#1 #2
442.5K 214 69

XXX đôi vợ chồng trẻ đụ nhau nhiều tư thế

Xem sex không che US hấp dẫn đến từng chi tiết. Là một cặp đôi cuồng dâm, thế nhưng hai vợ chồng họ lại không có quá nhiều thời gian ở bên nhau để cùng làm tình. Chính vì lẽ đó nên hôm nay khi vợ vừa mới đi làm về, nam thanh niên cũng được về sớm hơn mọi khi nên tranh thủ đè vợ mình ra chịch ngay lập tức. Khi nàng vẫn còn mặc chiếc áo sơ mi trên người thì anh đã đè người phụ nữ ấy ra mà đụ nàng với muôn vàn tư thế mới lạ. Họ ở bên nhau cũng đã lâu, làm tình nhiều lần cũng khá mãnh liệt, thế nhưng đối với người con gái ấy thì ngày hôm nay mới chính là ngày nàng cảm thấy tuyệt vời nhất.

Còn gì hay ho hơn khi được gã đàn ông này đụ mình nhiệt tình như thế. Tuy anh không cao to như những người đàn ông khác, nhưng nói về kích cỡ con cặc của gã đàn ông này cùng với sự mạnh mẽ của anh thì chắc chắn một số người đàn ông khác không thể nào sánh lại được.

Sex hay đôi vợ chồng trẻ đụ nhau nhiều tư thế

Thêm vào đó là những kỹ năng làm tình tuyệt vời của anh, trong lúc đụ vợ mình, nam thanh niên liên tục xoa nắn hai bầu vú tròn trịa hấp dẫn của nàng, bầu vú ấy lại càng khiến cho anh điên cuồng hơn nữa trong việc làm tình với người phụ nữ của mình.

Từ bếp chuyển sang phòng khách, gã đàn ông này thay đổi luân phiên nhiều tư thế từ truyền thống cho đến những kiểu vô cùng kì lạ, nó là những thứ làm cho nàng say mê thật sự. Cảm giác khi được làm tình mãnh liệt với người đàn ông mà mình yêu thương đã là điều gì đó rất thoải mái, khi anh ấy lại càng mãnh liệt như vậy thì càng làm nàng sung sướng thêm nhiều hơn như thế nữa.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay