#1 #2
28.8K 55 25

XNXX Mỹ đôi nam nữ chịch nhau dưới bếp

Cô gái này đang lau dọn lại nhà bếp sao cho nhìn nó sạch sẽ nhất có thể chứ từ sau khi làm việc nấu ăn xong thì trông nó khá là bừa bộn nhìn chẳng hợp mắt một tí nào cả. Đang lúi húi cúi người xuống lau chỗ bếp gas là nơi khó vệ sinh nhất thì từ đâu phía sau có một bàn tay quen thuộc đã vịn vào hông của nàng và con cặc kia đã cương cứng trong cái đũng quần ấy cứ không ngừng cạ vào cái lồn của cô gái này từ phía sau. Ả bèn lên tiếng bảo rằng: “Này có biết rằng em đang dọn dẹp nhà cửa cho sạch sẽ không, hết lúc rồi hay sao mà phải làm ngay lúc này đây cơ chứ, để lát nữa hoặc tối đi anh yêu”.

Sex phim sex hd XNXX Mỹ đôi nam nữ chịch nhau dưới bếp không che.

Nhưng gã đàn ông này một khi đã nứng cặc lên rồi thì nàng có mà chạy đằng trời mới thoát được, hắn nhanh chóng kéo chiếc váy ấy xoăn lên cao rồi thỏ thẻ vào tai của cô gái này rằng: “Chiều anh một lần đi em yêu, nứng cặc lắm rồi mà cứ bắt chờ chờ tới đêm thì sao mà chịu cho nỗi chứ”. Vừa nói vừa dùng cái giọng điệu nũng nịu khiến cho ả đàn bà này cũng có chút mủi lòng và trong lúc ả đang còn vu vơ suy nghĩ thứ gì đó thì hắn ta đã rất nhanh chóng đút thẳng con cặc vào cái lồn ấy khiến nàng há hốc mồm vì sự có mặt vội vàng của con cặc kia bên trong cái lồn nhỏ nhắn ấy.

Từng cú thúc nhẹ nhàng uyển chuyển dầu tiên cho cô gái dần quen với mọi thứ rồi tiếp diễn ngay sau đó là những cú thúc dục cực kỳ chất lượng khiến nàng rên rỉ điên cuồng không thôi, cảm giác quay cuồng ngay lúc này đây chỉ muốn mãi như thế mà thôi.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay