#1 #2
69.1K 54 13

XNXX JAV thoả mãn địt lồn nhỏ em gái

Hôm nay cả nhà đi vắng, nhờ vậy mà Miyu Morita mới được đến nhà ông anh họ của mình ở lại tạm vài hôm. Từ trước đến nay, nàng luôn có một tình cảm rất đặc biệt dành riêng cho người đàn ông này. Nhưng vì nhà của hai người quá xa nhau, vậy nên trong suốt thời gian qua, cô ả không có cách nào để tiếp cận và gạ gẫm chàng thanh niên ấy. Hôm nay được đến nhà anh ở lại vài hôm, cô ả tranh thủ từng giây phút ở nơi này để gạ chịch chàng trai ấy, có như vậy thì anh ta mới hoàn toàn bị hạ gục một cách nhanh chóng mà nàng cũng chẳng phải mất quá nhiều sức. Khi bố mẹ vừa đi về thì cô ả cũng cùng chàng trai ấy vào nhà cậu.

Sex XNXX JAV thoả mãn địt lồn nhỏ em gái siêu xinh.

Vừa đặt mông ngồi xuống, cô ả đã nhanh chóng kéo váy mình sang một bên vốn để khoe cho anh ta thấy hôm nay mình chẳng mặc quần lót bên trong. Vừa nhìn thấy cái lồn ngọt ngào hấp dẫn của nhỏ em họ, nam thanh niên như hoàn toàn đứng hình và đã bị chinh phục ngay lúc đó. Với cậu ta, đây là lần đầu anh ấy nhìn được trực tiếp một cái lồn như thế này. Nhưng vì bản phim sex nhật bản thân vẫn chưa từng làm tình lần nào, vậy nên cho dù kích thích cách mấy, chàng trai này cũng chẳng biết phải nên bắt đầu như thế nào để được chịch nhỏ em gái.

Biết anh họ là một thanh niên vẫn còn trinh, vậy nên khi nàng đã quá nứng lồn, cô ta không thể nào chờ đợi gã đàn ông này chủ động với mình. Lúc cùng anh bước vào phòng ngủ, nàng lập tức đẩy chàng trai ấy vào tường rồi nhanh chóng nút lưỡi anh ta, hành động bất ngờ ấy của nhỏ em gái thật sự khiến nam thanh niên không thể nào tin được.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay