#1 #2
344.4K 61 36

XNXX hay chịch cô bạn gái xinh đẹp như thiên thần

Gương mặt ngây thơ trong sáng này, bất kì gã đàn ông nào khi nhìn thấy Remi Hashimoto cũng đều bị nàng chinh phục nhanh chóng. Thế nhưng họ lại không hề biết được rằng, bề ngoài thì có vẻ hiền lành như thế, nhưng sâu bên trong con người nàng lại là một ả đàn bà dâm dục hơn bất kì cô gái nào. Cô ả có một sự ham muốn dục vọng khá nhiều so xxx trung quốc với những người khác. Nàng biết, nếu như để họ biết mình dâm đãng như thế thì chẳng dễ gì tìm được cho bản thân một người đàn ông thực sự tốt.

Sex XNXX hay chịch cô bạn gái xinh đẹp như thiên thần.

Chính vì thế mà cô ả luôn để mọi người nghĩ mình hiền lành ngốc nghếch như vậy. Cho đến một hôm khi được anh ấy rủ về nhà hẹn hò, nàng biết ngay trong đầu anh ta đang nghĩ gì và muốn gì về cơ thể mình. Nhìn vào hai bầu vú căng tròn hấp dẫn ấy, ít có gã đàn ông nào mà có thể kiềm chế được dục vọng bản thân trước cô gái này. Nàng chẳng hề ngại ngần khi biết rõ suy nghĩ của anh ta và mong muốn của chàng đối với mình.

Thậm chí người con gái ấy còn vô cùng hào hứng và hưng phấn khi biết sắp được chịch. Nàng chuẩn bị sẵn sàng tất cả mọi tâm lý, đang rất mong chờ để xem con cặc của chàng có đủ to để làm cho mình sung sướng hay không. Suốt cả buổi ngồi cùng anh nói chuyện, cô gái trẻ phải cố gắng nhiều lắm mới có thể kiềm chế được ham muốn trong lòng mình lúc này. Cô ả cảm nhận dâm thuỷ trong bím đang chảy ra khá nhiều, nó làm cả cái quần lót của nàng ướt đẫm nhưng cô vẫn tỏ vẻ như không có gì, nàng muốn anh phải luôn nghĩ rằng mình ngây thơ và trong sáng như thế.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay