#1 #2
374.9K 172 112

Xem sex Mỹ chịch cái mông lắc lư dính bánh ngọt

Xem sex Mỹ không che chịch đụ gái với cái mông lắc lư đặc sắc nhất. Hôm nay cô thực sự thiết đãi người yêu của mình bằng cách để cho anh được cảm thấy đổi mới trong mối quan hệ hẹn hò đã lâu này rồi. Nhưng không phải vì anh đã chán hay cảm thấy muốn dừng lại hay gì hết mà chỉ là cô muốn làm chuyện đấy thôi. Nàng ta sẵn sàng vì tình yêu này mà quyết định sẽ làm một chiếc bánh thật thơm ngon cho chàng ấy và cùng nhau tận hưởng nó.

Sex xxx không che đụ phập gái xinh phê gần chết.

Nhưng suy cho cùng, tài năng nấu ăn của cô cũng chỉ có giới hạn mà thôi. Thế nhưng bỗng dưng một suy nghĩ vốn chợt lóe lên trong đầu của ả đó chính là biến bản thân mình thành chiếc bánh ngọt lành nhất để anh có thể tận hưởng tấy cả hương vị ngào ngạt trên trần gian này.

Gái Mỹ vú to mông đẹp

Thay vì phụt đống kem bơ tươi lên trên bánh thì nàng ta lại lựa chọn phụt nó vào trong khu hạ bộ xinh xắn được cạo lông sạch sẽ và lên hai quầng núm vú hồng hào của mình nữa. Thực sự ngay khi vừa mới bước vào bếp thôi mà một mùi hương vani kết hợp với quế hồi đã xông lên khắp cả căn phòng khiến cho chàng bất giác phải ngó quanh ngó lại tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra. Thấy đúng cô em yêu của mình đang ngồi trên bàn bếp với cơ thể quyến rũ cùng đống kem kia khiến chàng chỉ muốn lao vào húp trọn không thừa một chút mảnh vụn vặt nào hết.

Anh kéo cô vào trong lòng mình, ngón tay liên tiếp xoa nắn trên đôi bầu vú đã đẫm kem trắng để rồi đôi môi xứ như tìm lại đường quen lối cũ. Ngay trực tiếp áp lưỡi vào trong đấy để liếm hết từ đầu xuống dưới và chuyển động tròn quanh đầy linh hoạt khiến cô nhận thấy việc mình phụt kem lên đầu vú là hoàn toàn chính xác.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay