#1 #2
27.5K 26 16

Xem sex Japan gạ chịch cô người yêu mới quen

Đến nhà anh người yêu, trong lòng Minami Fujisawa có một chút lo lắng và bắt đầu hồi hộp khi nghe anh nói rằng muốn được chịch nàng hôm nay. Sở dĩ người con gái ấy đến đây cũng chỉ là vì muốn biết được nhà của bạn trai mình là như thế nào. Vậy mà lại nghe chàng nói đến chuyện tình dục, thật sự thì cô gái ấy đúng thật là rất hoang mang về chuyện này.

Xem sex vietsub sex japan không che chịch cô người yêu mới quen.

Đúng là trước đây khi nói chuyện qua điện thoại, người con gái ấy đã từng nói với chàng rằng mình khá thoải mái trong chuyện quan hệ tình dục, nó là một thứ rất bình thường nhưng không thể nào thiếu được trong một chuyện tình yêu hai người. Thoải mái là thật, nhưng nàng hoang mang cũng là do bản thân vẫn chưa sẵn sàng để cùng anh ấy chịch hôm nay. Thường thì khi nghe người yêu nói vậy mà bản thân vẫn chưa sẵn sàng, cô ả sẽ không đồng ý và sẽ chịch cùng anh ấy vào một ngày khác.

Nhưng sau khi nhìn thấy con cặc của chàng đã cương cứng lên hoàn toàn, không muốn anh người yêu mất hứng nên nàng đành phải đồng ý. Sau một lúc ngồi nói chuyện cùng anh, cô ả cũng đã bình tĩnh hơn rất nhiều và dần dần sẵn sàng cho việc mây mưa cùng anh chàng của mình. Có thể hôm nay cái lồn của nàng không hoàn toàn chảy ra thật nhiều dâm thuỷ, nhưng nếu cậu ta biết cách kích dục cho nàng trong màn dạo đầu, chắc chắn nó cũng sẽ chảy ra kha khá nước lồn để cuộc yêu của hai người trơn tru hấp dẫn hơn. Nhìn vào con cu to dài của người yêu trong quần, ả ta khá tò mò khi không biết nó trông kích thích như thế nào nếu như được ngắm nhìn trực tiếp lúc này.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay