#1 #2
293.3K 143 54

Xem sex hay vô tình quen được em rồi dắt về phòng

Kể từ lúc kết hôn tới giờ, Yuki Nanao nhận ra cuộc sống hôn nhân chẳng giống như những gì mà nàng thường nghĩ. Vốn là một người phụ nữ dịu dàng, nàng chỉ muốn có một gia đình thật đẹp như cô ấy mong muốn. Sáng chuẩn bị bữa ăn cho chồng rồi tối bọn họ lại cùng nhau âu yếm bên trong căn phòng ấm cúng của họ. Nhưng ước mơ thực sự chỉ là một sự mơ ước mà không thể nào thành hiện thực được. Anh ta chẳng những không phải là một người đàn ông dịu dàng mà lại còn là một người thường xuyên rượu chè be bét chẳng hề quan tâm đến một chút cảm xúc nào của vợ mình.

Xem sex javhd đụ phập nhau điên loạn quá mức dâm luôn.

Xem sex hay cảnh đụ địt nhau với gái cực phê

Thường ngày nàng phải ở nhà dọn dẹp khá cực khổ còn anh thì nghĩ rằng mình đã đi làm rất áp lực và mệt mỏi nên chẳng cần quan tâm đến cô ta đang buồn chán như thế nào cả, việc của anh chỉ là kiếm tiền và đem về mỗi tháng thế thôi. Là một người đàn ông trụ cột trong nhà mà ngay cả việc máy giặt trong nhà hư anh còn chẳng thèm gọi nhân viên đến sửa chữa giúp cho vợ mình, khiến cô ấy phải vác đống đồ to như vậy xuống dưới phòng giặt ủi tự động vô cùng mệt mỏi.

Nhưng cũng từ điều đó mà nàng đã có thể tìm cho mình một người đàn ông mạnh mẽ đích thực như những gì mà cô ấy hiện tại đang mong muốn. Mỗi ngày việc xuống nơi giặt đồ là chuyện rất vui đối với nàng. Chỉ sau vài ngày cố gắng gạ gẫm anh ta bằng mọi cách thì cuối cùng nàng đã có thể chinh phục được người đàn ông đó. Anh ta là một người khá mạnh mẽ với cơ bắp cuồn cuộn và sức hút vô cùng hấp dẫn đối với người phụ nữ như nàng.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay