#1 #2
144.2K 49 25

Xem sex hay cô người yêu hiền lành hám đụ

Mặc lên người bộ đồ Kimono truyền thống, thế nhưng trông Chisato Takayama lại chẳng hề giảm đi bớt phần nào sự gợi cảm của bản thân mình. Tất cả cũng là vì sự thông minh của người con gái ấy, vừa có thể khiến người đàn ông của mình thích thú bởi trang phục này, vừa có thể làm cho anh bị kích thích nhanh chóng khi bộ đồ của nàng như hoàn toàn trong suốt. Khi vừa bước vào căn phòng của bạn gái, gã thanh niên ấy khá ngạc nhiên nhưng cũng không kém phần hào hứng khi có thể nhìn rõ hai bầu vú to tròn của nàng xuyên qua lớp áo ấy. Nó như một chất kích thích làm con cặc của anh ta cương cứng lên mãnh liệt và không ngừng lại điều đó.

Xem sex hay cô người yêu hiền lành hám đụ chịch các kiểu phê gần chết.

Biết bạn trai đã thật sự bị thân hình của mình làm cho mê muội, nàng chẳng ngại khi chủ động tiến lại gần bên cạnh chàng, bắt đầu dùng những kỹ năng kích dục dịu dàng nhưng không kém mãnh liệt của bản thân mình với anh. Tuy nhìn cô trông hiền lành như thế, nhưng một khi đã cởi được quần áo trên người chàng trai ấy ra, thấy được con cặc mbbg xxx to lớn của hắn, nàng cũng chẳng còn muốn giữ cho bản thân sĩ diện để làm gì.

Với nàng thì bây giờ không có gì quan trọng hơn việc được thoả mãn bản thân với người đàn ông mình yêu thương. Hơn hết là anh ấy còn sở hữu một con cặc vừa to vừa dài lại còn khá mạnh mẽ trong tình dục, nó như một thứ có thể chinh phục được cô ả dâm dục như nàng nhanh chóng. Cho dù có ngại như thế nào đi chăng nữa thì miệng nàng vẫn không kiểm soát được và muốn ngậm con cặc của chàng vào sâu bên trong cổ họng ngay lập tức.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay