#1 #2
546.7K 88 39

Xem sex đẹp em gái hiến dâng cho thằng anh

Chắc hẳn rằng cảm giác được làm tình mây mưa sung sướng cùng với người đàn ông của đời thì cô gái này chưa được trải qua vì lý do đó mà ả ta càng khao khát hơn nữa cái việc được thử một lần quan hệ tình dục ra làm sao. Thiếu thốn lâu ngày thì cũng dần chuyển sang vã và nhìn người anh trai ruột của mình mới ngon lành làm sao khiến cho ả ta có chút thèm thuồng tò mò về cơ thể ấy nên cô đã nảy ra ý định vào một ngày nào đó sẽ thử mơn trớn cơ thể ấy xem như thế nào. Trưa hôm ấy khi thấy hắn đang ngủ ngon trên chiếc ghế sofa kia thì ả đã rón rén đi tới gần bên cạnh và ngồi xuống đấy trong một lúc lâu.

Xem phim sex đẹp XNXX em gái hiến dâng địt đụ nhau với thằng anh.

Nhìn ngắm chán chê thì mạnh dạn đưa bàn tay lại tính sờ soạng vào cái đũng quần độn lên một cục kia thì bỗng bàn tay của hắn ta đã nắm chặt lại tay nàng và cất giọng lên nói rằng:

Này làm gì đó hả con nhỏ kia, mày tính định sờ soạng con cặc của tao hả? Ôi nay lại còn nghĩ ra cái trò đấy nữa cơ chứ.

Câu nói ấy làm cho người em gái này cứng cả họng ú ớ chẳng biết phải giải thích gì nữa nên đành ngậm ngùi im lặng một lúc lâu mà trên gương mặt của nàng đã đỏ hỏn lên từ lúc nào rồi. Lúc này anh trai nàng mới hạ giọng xuống và dỗ ngọt thế là nắm lấy tay của ả và cho cô được sờ soạng mơn trớn con cặc kia đầy sung sướng mê say. Lần đầu cầm nắm lấy dương vật nóng hổi và cương cứng to tướng nữa khiến nàng đỏ hết cả mắt lên và tò mò tới mức đã ngậm nó vào mồm bú ngon lành rồi.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay