#1 #2
159.6K 75 25

Xem phim sex cô y tá thích liếm dương vật

Với gương mặt đầy vẻ tây phương, Maria Shiraki khiến người khác vô cùng bất ngờ khi biết được công việc chính của nàng là gì. Nàng tốt nghiệp ngành y và sớm được chọn vào làm việc cho một bệnh viện địa phương. Ở đây, nàng rất nhiệt tình khi được chọn vào làm việc trực tiếp trong khoa chăm sóc sinh lý nam giới. Lương của nàng ở đây cũng khá cao vì phải chăm sóc đặc biệt cho những chàng trai mắc bệnh đường tình dục.

Công việc hằng ngày của nàng cũng khá đơn giản nhưng ít ai có thêt làm được. Đó chính là BJ và làm cho bệnh nhận thỏa mãn được cơn sung sướng. Hôm nay, nàng lại đến nhà một anh chàng bệnh nhân lâu năm để tiếp tục sử dụng liệu trình kích thích của mình để khiến cho anh được thư giãn nhất có thể.

Xem phim sex cô em y tá thích bú dương vật không che

Anh ta vốn sex nhat ban là một người đàn ông mạnh mẽ trong tình dục, nhưng vì làm tình không đúng cách quá nhiều dẫn đến việc bản thân mắc chứng khó ra. Anh được nàng y tá xinh đẹp điều trị trong một thời gian khá dài và hiện nay tình trạng bệnh cũng đã thuyên giảm khá nhiều.

Mỗi ngày, nàng đều đến đúng giờ và nhanh chóng ngồi xuống BJ cho anh bệnh nhân. Từng động tác của nàng diễn ra khá nhanh chóng và mạnh hơn vì đã quá quen với việc này mỗi ngày. Cô nàng dùng miệng của mình như một liều thuốc cực mạnh, chỉ trong hơn 10 phút, anh chàng bệnh nhân đã nhanh chóng xuất tinh. Nhưng việc điều trị không dừng lại lúc đó. Vì BJ chỉ là buổi bắt đầu cho liệu trình điều trị đó. Cô nàng bắt đầu nằm xuống cho anh bệnh nhân thỏa sức làm những điều mình muốn. Sự nhiệt tình của cô đã khiến cho anh dần trở nên thoải mái hơn.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay