#1 #2
242.8K 94 46

Xem phim sec chơi cô hàng xóm dâm đảng

Aoi là một nữ hàng xóm xinh đẹp mới chuyển đến ở trong một căn chung cư. Vì là một cô gái yếu đuối sống một mình nên việc di chuyển đồ đạc trong nhà đối với cô vô cùng khó khăn. Khi đang khá mệt mỏi vì phải chuyển một số lượng đồ khá nhiều vào nhà mới, thì bỗng dưng anh ấy xuất hiện trước mặt cô và nói rằng muốn giúp nàng chuyển hộ số đồ đạc kia vào phòng. Sự ga lăng ấy của anh đã khiến cô cảm thấy rất vui và biết ơn anh hàng xóm ấy. Nhìn vào túi đồ, cô biết được rằng hắn ta là một tên có vẻ khá dâm đãng khi trong túi có một cuốn truyện tranh người lớn. Anh ta vội cất nó vào và quay trở về và nói rằng anh ở nhà kế bên, nếu có cần gì thì hãy kêu anh trợ giúp.

Xem phim sec hay đụ nhau với cô hàng xóm

Trong lòng cô, khi biết được rằng anh ấy cũng là một người có khao khát được làm tình như mình thì nàng luôn tìm mọi cách để có thể tiếp cận với anh hơn. Vì trong thâm tâm cô, khi nghe thấy những tiếng rên la phát ra từ bên nhà anh đã làm nàng cảm thấy say đắm. Mỗi ngày cô đều chăm chú lắng nghe tiếng rên la cũng chàng hàng xóm khi anh đang thủ dâm. Khi bản thân cô đã không thể kiềm chế được nữa thì nàng đã quyết định trực tiếp sang nhà và tấn công anh ta luôn.

Xem phim sec chơi cô hàng xóm xxx viet sub dâm đảng quá mức.

Khi sang nhà, cô hàng xóm dâm đãng ấy đã nhanh chóng đè anh xuống và thổ lộ với anh về những tâm tình bấy lâu nay của cô. Thân thể gợi cảm này của nàng nguyện trao hết cho anh. Nghe đến đây, chàng hàng xóm đã cảm thấy vô cùng lo lắng vì mọi chuyện đến quá bất ngờ. Nhưng anh ta cũng đã nhanh chóng kéo cô hàng xóm gợi cảm ấy lại và làm tình với cô thật cuồng nhiệt.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay