#1 #2
192K 222 23

Xàm sỡ em họ khi đang ngủ say

Nhìn cô em họ xinh đẹp ngủ say trên giường, nam thanh niên như không còn kiềm chế được nữa bản thân mình, anh tiến lại gần, kéo chăn xuống và bắt đầu sờ soạng nhẹ nhàng vào đầu vú người con gái ấy. Hôm nay cậu đến đây ở lại một vài hôm cho chuyến đi chơi của mình, vốn nghĩ rằng trong căn nhà này sẽ chẳng có gì vui vẻ, thế nhưng khi đêm đến, anh mới thực sự biết được rằng, điều làm mình sung sướng lại ở chính cô em họ hấp dẫn đó.

Xem sex jav hay xàm sỡ con em họ khi đang ngủ say.

Nó ngủ một mình nên chẳng thèm mặc áo ngực, cả chiếc áo thun trên người lúc này cũng khá mỏng nên đầu ti nàng hiện ra khá rõ trước mặt chàng thanh niên ấy. Cậu ta dần dần kéo tấm chăn ấy xuống nhiều hơn để có thể dễ dàng kéo áo nó lên một chút, đủ để lộ ra cả hai bầu vú căng tròn hấp dẫn này.

Anh không thể tin được lại có một ngày mình lại làm chuyện loạn luân như thế, nhưng ngay lúc này, nam thanh niên cũng chẳng muốn suy nghĩ gì nhiều, điều mà anh đang muốn quan tâm đến chỉ duy nhất là hai bầu vú căng tròn của nhỏ em họ. Tuy nó vẫn chỉ là một cô nữ sinh trẻ tuổi, thế nhưng bản thân anh thực sự đã nhìn thấy được sự phát triển khá nhiều của nó so với độ tuổi hiện tại. Cậu ta đã từng nhiều lần làm tình trước đây, nhưng khi nhìn vào bầu vú này, anh như một tên thanh niên trẻ chưa từng làm tình bao giờ, say đắm mê mẩn muốn được chạm trực tiếp vào đó và cảm nhận nhiều hơn sự tuyệt vời này. Vốn chỉ định nhìn ngắm một chút, nhưng vì đầu vú của nó cương cứng làm anh không thể dừng lại hành động xoa đều của mình vào đó.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay