669.7K 84 41

Vụng trộm với bạn thân của chồng đầy kích thích

Dù cho đã có chồng rồi nhưng trong lòng của Nanao Nakano vẫn chưa một giây phút nào dừng lại được cái suy nghĩ muốn la liếm đến người bạn thân của lão chồng kia, thật sự mà nói thì nhìn anh ta là cái lồn của cô lại trở nên co giật và cơn thèm khát mong muốn được làm tình cùng với hắn lại trỗi dậy một cách mãnh liệt vô cùng. Chẳng hiểu vì lý do là gì mà nàng lại có thể yêu đương với chồng và kết hôn với hắn ta nữa nhưng giờ đây thì ả cảm thấy rất hối hận vì điều đó vì hắn ta ngoài kém cỏi ra thì còn yếu sinh lý nữa nên chẳng có gì đặc sắc thu hút cả.

Sex hay vụng phim sex viet nam trộm với bạn thân của chồng phê tít mắt.

Cơ hội ngàn vàng cho cái việc gạ tình này là cái lần anh bạn thân kia đến nhà chơi nhưng chồng nàng thì đi ra ngoài có việc nên chỉ còn có mỗi nàng ở lại tiếp nước cho chàng mà thôi. Hai người ngồi nói chuyện với nhau đầy vui vẻ và cười đùa tươi tắn như thể bọn họ rất thân thiết với nhau luôn vậy. Không nói gì thêm nữa mà Nakano đã chủ động ngồi lại gần anh chàng kia và cố ý để cơ thể của ả chạm vào thân hình của hắn ta nữa, mặc cho đã nhiều lần chàng trai này cố tình né tránh nhưng càng lúc cô gái này càng tỏ ra mạnh bạo hơn nữa khiến cho chàng trai ấy có muốn ngừng lại cũng không được.

Biết đối phương đã bật đèn xanh nên không nói thêm một lời nào nữa mà cô gái này đã leo tót lên cơ thể của chàng và đưa tay quàng qua gáy cổ rồi cứ thế mà mỉm cười vừa hôn lên đôi môi ấy đầy ngấu nghiến cho thỏa mãn hết tâm tư nguyện vọng bấy lâu nay.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay