#1 #2
451.3K 273 93

Vụng trộm con dâu xinh đẹp dâm loàn

Sex bố chồng vụng trộm với con dâu cốt truyện hay. Nene Yoshitaka cùng chồng về nhà anh ấy sống một thời gian để tiện cho việc dọn dẹp và chăm sóc cho bố của anh. Mọi chuyện bắt đầu diễn ra khiến cuộc sống của nàng và chồng ngày càng thay đổi. Bố của anh ta là một gã đàn ông biến thái. Ông nói với chồng cô rằng ông bị tai nạn đau cổ và muốn hai người đến ở cùng chăm sóc cho ông. Nhưng thực tế không phải như thế, ông ta sắp đặt tất cả những chuyện này để có thể thực hiện được âm mưu dâm dục của mình với người con dâu xinh đẹp kia.

Khi họ đến nhà, trong tối đêm đầu tiên cô đã phát hiện ông ấy có rất nhiều những hành động quái đản làm nàng cảm thấy vô cùng lo sợ. Nhưng rồi mọi chuyện đến quá nhanh khiến nàng không kịp trở tay. Tuy già nhưng lão bố chồng vẫn tràn đầy sinh lực như một chàng thanh niên trẻ tuổi. Trong lúc con dâu đang tắm thì ông thản nhiên bước vào và nói rõ ra cho cô biết kế hoạch mà ông đã sắp đặt bấy lâu nay. Với quyền lực của mình với chồng cô, ông uy hiếp rằng nếu cô tiết lộ chuyện này thì ông sẽ không cho cô sống cùng anh ấy nữa.

Lo sợ hôn nhân của mình bị đổ vỡ, cô nàng tội nghiệp đã phải ngậm đắng nuốt cay yên lặng chấp nhận sự thật điên cuồng này. Thân thể nhỏ nhắn của nàng phim sex châu âu bị lão già bệnh hoạn liếm láp liên tục làm cô cảm thấy rất kinh tởm. Vì đã nắm được điểm yếu của con dâu, ông cứ thỏa sức tự nhiên làm tình với cô một cách điên dại. Nhưng sau đêm hôm đó, người con dâu ấy bỗng dưng có một chút nghiện tên già biến thái kia. Buổi làm tình của cả hai đã trở nên thân mật hơn khi cô đã chấp nhận phục vụ ông ta một cách chu đáo hơn.

Xem sex vụng trộm với con dâu xinh đẹp dâm loạn đủ thứ chiêu.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay