#1 #2
563.4K 261 143

Vui đùa chịch nhau cùng với cô hàng xóm

Cô nàng vẫn luôn chăm chỉ dọn việc nhà và vệ sinh xung quanh khu vực ngõ hành lang của khu chung cư mà cô ở. Thế nhưng nàng ta lại có một niềm vui đặc biệt kì lạ đó chính là để cho mọi người chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo hết mức tin tưởng được. Chính là nàng ta cũng chấp nhận hết vì cơ thể kia đang còn loã lồ, không một miếng vải hay quần áo bảo hộ nào trên cơ thể của cô hết. Tuy nhiên, nàng không thấy ngại ngùng cho lắm mà trái lại còn kết bạn được với nhiều người hơn.

Trái tim đơn côi của cô nhiều lúc muốn làm lành và kết nối với càng nhiều người nhất có thể. Anh hàng xóm tầng dưới là một ví dụ điển hình cho chuyện này. Khi đấy chỉ vô tình đi ngang qua hành lang nhà cô thôi mà đã để ý thấy tất cả những gì cô làm cho khu chung cư hiện tại mình đang được hưởng.

Phim sex hay vui đùa chịch đụ nhau với hàng xóm

Thế nhưng xnxx com thực sự thì thay vì chú ý vào công việc vất vả cô đang làm thì đó chính là thân thể nuột nà kia đang thoắt ẩn thoắt hiện khiến cậu phải ngoáy đầu xuống nhìn đi nhìn lại đến mức không rời mắt ra khỏi đó được. Cả cơ thể cậu căng cứng lại và phần hạ bộ cứ thể cửng to lên, chồi một đoạn muốn làm thủng đũng quần đến nơi mất rồi.

Tuy nhiên nàng ta thì không để ý lắm, vẫn chỉ đôn hậu chào đón anh như một người hàng xóm niềm nở. Thế là liên tiếp nhiều ngày sau anh vẫn đến thăm cô để xem nàng ta có thể làm gì và đang làm những gì nhưng cơ thể xinh đẹp đó vẫn cứ luôn chuyển động trước mắt của chàng. Khi đó cậu thực sự ngỏ ý, muốn vào nhà cô để uống chén nước và thực hiện mục đích thực sự của mình.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay