#1 #2
388K 190 71

Vợ vụng trộm với anh khuân vác nơi kín đáo

Xem sex nút lồn gái phập đụ nhau gọi là tới bến luôn. Vợ chồng Marina Shiraishi cùng dọn đến ở một khu chung cư mới sau khi kết hôn. Với công việc bận rộn của mình, chồng nàng quyết định sẽ thương lượng với anh chàng khuân vác để anh ta có thể giúp đỡ mình trong lúc này. Khi đã thỏa thuận được số tiền lương mà anh trả cho việc phụ giúp thì họ bắt đầu đi vào một buổi tiệc nhỏ để bắt đầu cho công việc ngày mai.

Tối đêm đó, họ dường như trở nên thân thiết hơn khi cả ba nói chuyện rất hợp ý. Nhưng chồng của nàng được một chút lại lăn đùng ra ngủ ngất đi vì anh ta có tửu lượng vô cùng kém cỏi. Chỉ còn lại giờ đây là anh chàng khuân vác và cô vợ xinh đẹp.

Xem phim sex hay vợ vụng trộm với người đàn ông khác

Hai người bọn họ vì muốn buổi tiệc rượu vui hơn nên đã ngồi cùng nhau tâm sự những điều thầm kín từ trong lòng. Khi được trải lòng nói ra sự thật, cô vợ mới nói rằng bản thân mình là một người phụ nữ có ham muốn vô cùng cao nhưng anh chồng của nàng lại không được như thế. Vì công việc bận rộn suốt cả ngày nên nàng chỉ có thể ở nhà cô đơn một mình, tối đến khi chồng về nhà lại không được gần gũi vì anh ta cảm thấy mệt mỏi.

Chính vì vậy suốt thời gian ở bên nhau, nàng chưa bao giờ được lên đỉnh thật sự. Nghe đến đây bỗng dưng anh chàng khuân vác tiến lại gần choàng tay qua vai nàng và nói rằng anh có thể khiến cho cô được thoải mái. Nhưng có vẻ vì người chồng nằm kế bên khiến nàng hơi ngại. Nhưng hôm sau, khi chỉ còn hai người ở nhà, họ đã bắt đầu nảy nở tình cảm thật sự với nhau với không gian riêng tư tĩnh mịch mà không sợ ai phát hiện nữa.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay