#1 #2
274.4K 81 51

Vợ ngoại tình với bạn trai cũ vì chồng yếu sinh lý

Nhận được kết quả xét nghiệm và biết được rằng chồng mình là một người đàn ông yếu sinh lý, Minami Nagareda thật sự cảm thấy rất hụt hẫng vì bao nhiêu hi vọng của nàng với chồng dường như hoàn toàn tan biến. Rất muốn nói với anh việc mình có nhiều ham muốn và rất muốn có một đứa con nhưng nàng hoàn toàn không thể vì anh ấy là một người khá lạnh nhạt.

Thêm một phim sex cô y tá cũng dâm đảng như em này không kém mang đến cho các bạn đồng dâm đây 🙂

Sống với nhau bao nhiêu lâu nay nhưng cảm xúc thật của nàng phải che giấu kiềm nén suốt bấy lâu nay. Nàng thật sự chỉ muốn được một cuộc sống bình yên nhưng không thể vì bản thân cô ấy chẳng thể nào chịu đựng được. Hôm ấy, cô gái trẻ đã tìm đến anh người yêu cũ của mình. Họ cùng nhau đến một quán rượu để nàng có thể trút hết những tâm sự thật của bản thân mình về thời gian sau kết hôn với chồng.

Sex hay cô vợ xinh xắn ngoại tình với bạn trai cũ

Họ đã từng yêu nhau rất say đắm nên anh biết rõ ý đồ của cô bạn cũ gọi mình đến đây để làm gì. Sau khi nói chuyện tâm sự với nhau, chàng trai thẳng thắn ngỏ ý muốn được giúp nàng thực hiện điều đó thay cho chồng mỗi khi anh ấy đi làm chưa về nhà. Nàng nhanh chóng đồng ý vì đó chính là những gì mà cô ấy muốn thổ lộ với anh người yêu cũ hôm nay.

Vẫn biết là điều này hoàn toàn sai trái khi lừa dối người đàn ông đầu ấp tay gối với mình mỗi đêm nhưng nàng thật sự không còn cách nào khác. Anh ấy yếu sinh lý nàng vẫn có thể chấp nhận được việc chồng mình lạnh lùng khiến nàng đành phải tìm một người đàn ông khác giúp cho nàng trở nên thỏa mãn và hưng phấn hơn. Có vậy cuộc sống của nàng mới được thoải mái.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay