#1 #2
493.4K 268 78

Vợ loạn luân với ông anh họ trong phòng

Xem phim xnxx hay đụ địt gái xinh phê không tưởng. Năm xưa khi còn là cô nữ sinh ngây thơ cấp 3, Rana Kawai đã từng có một khoảng thời gian rất mặn nồng cùng với ông anh họ của mình. Cả hai thường xuyên lén lút bên nhau âu yếm mỗi khi nhà không có người. Lúc đó nàng luôn nghĩ rằng mình sẽ tranh đấu bằng mọi cách để tình yêu này có thể được mọi người công nhận.

Nhưng dần dần sức ép từ xã hội cũng như người thân khiến hai người bọn họ buộc phải cách xa nhau. Gia đình ngăn cấm nên sắp xếp cho cô nàng lên học tại một trường lớn trên thành phố. Dần dần thì hai người bọn họ cũng không còn liên lạc được nữa, nhưng người anh trai vẫn thường xuyên nghĩ về em gái mình năm xưa nên đã không kết hôn với bất kỳ cô gái nào. Còn đối với nàng thì vì gia đình không muốn cô phải nhớ nhung đến người anh họ nữa nên bắt buộc họ phải ép nàng cưới một anh chàng cũng trên thành phố nơi mà cô theo học.

Sex phim vợ loạn luân vụng trộm với anh họ

Những ngày đầu tiên khi mới kết hôn, nàng nghĩ rằng bản thân mình thật sự có lỗi với tình cảm của người anh trai dưới quê nhà. Nhưng rồi một hôm biết rằng người chồng mà nàng được gia đình mai mối đã có những mối quan hệ ngoài luồng đã khiến nàng phải suy nghĩ lại phim sex hd về ông anh họ.

Nàng dắt chồng mình về quê chơi một chuyến cốt yếu lại là muốn tâm sự với anh chuyện chồng nàng ngoại tình. Biết người tình năm xưa gặp phải một người chồng như thế anh đã thật sự cảm thấy rất lo lắng. Nàng cũng thế, gặp lại anh trai bao nhiêu kỷ niệm năm xưa ùa về. Sau đó, nàng đã quyết định sẽ ở lại sống ẩn dật của với anh trai mình như một người chồng thật sự.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay