#1 #2
270.8K 89 33

Vợ hẹn hò bồ nhí khi chồng vắng nhà

Đã lâu lắm rồi, Emi Sakurai không được làm tình một cách cuồng nhiệt cùng với người đàn ông của mình. Không phải là vì cả hai đã hết tình cảm với nhau mà là do anh ấy quá bận rộn với công việc. Mỗi ngày hai vợ chồng họ chỉ có thể trò chuyện với nhau qua điện thoại một chút rồi anh lại tiếp tục với công việc của mình. Dần dần người phụ nữ ấy cảm thấy, bản thân không thể cứ thế chịu đựng lâu hơn được nữa. Nàng quyết định tìm cho mình một gã đàn ông khác thay thế mỗi khi chồng vắng nhà.

Xem sex jav vợ ngoại tình địt đụ nhau với người đàn bà khác.

Hôm nay là cái ngày đầu tiên mà tên đàn ông đó đến đây với nàng, hắn ta quả thật là mẫu người đàn ông mà từ trước đến nay nàng luôn hằng mong muốn. Vừa nam tính lại còn mạnh mẽ trong tình dục, hắn ta vừa bước vào nhà đã vội vàng ôm chầm lấy nàng, bắt đầu hôn hít sờ soạng lên khắp cơ thể người phụ nữ ấy một cách điên cuồng.

Hắn muốn nàng phải bị kích thích nhanh chóng ngay khi gặp mình nên tập trung khá nhiều vào cái lồn ngọt ngào của ả đàn bà này. Nàng không một chút phản kháng, chỉ biết đứng yên tận hưởng sự tuyệt vời ấy bằng những âm thanh rên rỉ phát ra từ miệng, nó như hoàn toàn mất đi sự tự chủ bởi cách kích dục mà anh mang đến quá tuyệt vời với nàng lúc này. Cô ả chỉ còn biết tận hưởng nó mà chẳng thể nghĩ được thêm gì nhiều, bây giờ nàng cũng chẳng còn quan tâm chồng mình có về bất chợt hay không, điều mà người con gái ấy đang quan tâm chính là kỹ năng làm tình và kích thước con cặc của gã đàn ông đó, nó chính là thứ cô ả mong chờ nhiều nhất.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay