#1 #2
366K 88 13

Vợ địt nhau với người trong gia đình

Nhìn cái vẻ bên ngoài đấy thì ai cũng nghĩ rằng đây là một gia đình hạnh phúc cả cho tới khi biết được sự thật bên trong thì chắc chắn bọn họ sẽ há hốc mồm ra luôn cho xem. Rika Omi đã kết hôn và hai người đã sống cùng nhau được khoảng hai năm trời rồi, trong cái khoảng thời gian ấy vui có, buồn có, nói chung rằng mọi cảm xúc cô gái này đều đã trải qua và cái thứ làm cho ả sung sướng nhất đó chính là được quan hệ tình dục mây mưa sung sướng cùng với người bố chồng kia.

Trong những lần gã chồng đi xa không có nhà thì nàng ta đã không ít lần mây mưa sung sướng cùng với người cha chồng này và cơn đê mê sung sướng phải nói là quá tuyệt đỉnh là đằng khác nữa. Ngày đầu tiên diễn ra chuyện này đã làm cho nàng nhớ mãi trong tâm trí thậm chí còn chẳng thèm lếu lều với ông chồng mà chỉ mãi suy nghĩ về ông cha kia mà thôi.

Sau ngày hắn ta đi công tác tiếp thì ả đã chạy ngay tới bên cạnh ông và nở nụ cười tươi tắn như sắc xuân xanh luôn vậy.

Sex hay cô vợ địt nhau với người trong gia đình.

Anh ta đi rồi, giờ này đã làm chuyện ấy được chưa anh yêu của em?

Này này, dù sao thì ta vẫn là cha của con đó nha, xưng hô như thế có ngày nhầm lẫn mà nói trước mặt của con trai ta là chết cả hai đó.

Hi hi, con biết rồi mà, chỉ nói khi không có hắn ta ở nhà nhé anh yêu.

Nói rồi hai người nhanh chóng dính chặt lấy nhau và hôn nhau ngấu nghiến sung sướng cùng cực, hai chiếc lưỡi ấy cứ dính chặt lấy nhau không buông cùng với sex mỹ những khoảnh khắc sờ soạng cơ thể của nhau trông mới thích mắt làm sao, tình cảm loạn luân của hai người quá mãnh liệt.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay