#1 #2
279.4K 151 57

VLXX hay mát xa lồn cho nữ khách hàng thèm cặc

Cảnh VLXX hay mát xa lồn gái làm cho em tái tê tâm hồn. Thay vì chọn cho mình một người đàn ông để hẹn hò và làm tình mỗi ngày thì Yurie Minamisawa lại quyết định đến cơ sở massage kích dục để tận hưởng điều đó. Nàng là một người phụ nữ sống và làm việc theo chủ nghĩa độc thân, cô không muốn có cho mình một tình yêu vì sự ràng buộc của nó là điều khiến cho nàng khó chịu nhất.

Bản thân cũng không phải một người nghèo khó gì nên cô đã rất thường xuyên đến những nơi như thế này để có thêm cảm giác thoải mái cho mình trong chuyện làm tình và được kích thích bởi những anh nhân viên ở đây. Ngày đầu khi mới đến đây, cô khá ngại ngùng khi phải mặc đồ lót nằm lên giường cho chàng trai ấy massage cho mình, bàn tay dịu dàng đó xoa nắn lên cơ thể tạo cho nàng rất nhiều cảm xúc mới lạ mà trước đây chưa bao giờ nhận được.

Sex XXX mát xa lồn cho nữ khách hàng thèm cặc

Thứ mà anh tập trung vào đầu tiên chính là cái lồn đẫm nước của người phụ nữ ấy, nó không chỉ làm cho nàng bị kích thích mà chính bản thân anh là người đặt tay vào đó và cũng rất hào hứng khi gặp được một người phụ nữ dâm dục như thế này. Nhìn nàng giật lên từng cơn, anh cũng đủ hiểu được rằng sự nhạy cảm của nàng là nhiều như thế nào.

Tiếp đó phải nói đến là cặp vú to lớn của nàng, nó thật sự là một cực phẩm không thể nào bỏ qua được. Đặt bàn tay mình lên đó, anh cảm nhận được sự mềm mại vô cùng kích thích sự ham muốn của bản thân mình. Làm cái nghề này đã là một điều rất may mắn với anh, nhưng khi gặp được một người phụ nữ như thế này anh còn thấy mình may mắn hơn rất nhiều.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay