#1 #2
405.9K 213 58

Trói và hãm hiếp cô con dâu theo ý muốn

Cho dù cả hai vợ chồng đã chuyển về đây sống được hơn một tháng rồi nhưng mà lão ta vẫn luôn tìm ra cách để trêu đùa cô. Và khiến nàng thực sự cảm thấy không thể nào thỏa mái nổi khi sống ở đây. Khi đấy ngay trong cả bữa cơm ăn sáng với nhau thôi. Thì lão cũng tiếp cận từ đằng sau của nàng để trêu đùa và thỉnh thoảng nói những câu vô cùng là dâm dục lên trên đôi tai trắng mịn kia. Mặc dù ngay lúc đấy anh chồng vẫn còn đang ngồi trước mắt của nàng và trực tiếp nhìn thấy cô đang bị trêu đùa như vậy cũng không phản ứng và nói gì hết.

Phim loạn luân địt đụ cô con dâu theo ý muốn quá chất.

Thật sự người chồng này quá là nội dung và không giúp đỡ được gì thêm nữa cô nữa rồi. Sau khi lão ta đã trêu đùa chán chê mê mỏi rồi thì lúc sau mới dắt cô đi vào phòng riêng để dành tặng cho nàng một bất ngờ bí mật khác. Đó chính là một chiếc dây thừng siêu dài và đã được lau sạch rồi. Lão ta sẽ sử dụng ngay đó để quấn chặt lên cơ thể của nàng, trói cô lại và khiến là không được phép cử động theo những gì mình muốn.

Trong lúc vòng dây đầu tiên vừa mới được thắt chặt lại ở trên khu vực khoang ngực. Hắn ta đã nhanh chóng nghịch ngợm ở ngay bên dưới hai đầu núm vú sau khi nó bị lôi ra khỏi chiếc áo trắng bằng lụa mỏng manh kia. Nhìn thấy nàng ta kêu gào vì sung sướng như thế thì ông lại càng thích thú và muốn được trêu đùa mạnh mẽ hơn ở ngay cả dưới khu vực tam giác. Bằng một món đồ chơi rung để kích thích âm đạo thì lão ấy bây giờ lại chuyển nó lên rung cực mạnh ở trên hai hạt đầu hồng.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay