#1 #2
409.4K 52 50

Tranh thủ mân mê con gái riêng của vợ

Để giúp đỡ cho ông ta khi mà mẹ mình đang vắng nhà như thế này thì cô quyết định sẽ đi đến đây ở một vài tháng. Nàng ta thì hoàn toàn không nghĩ được rằng là ông sẽ khiến ả phải trở nên hứng thú và mau chóng làm tình hơn với mình. Nếu như bên ngoài mặt nàng ta không thể hiện rõ ràng ra mình mong muốn như thế nào. Thì ông sẽ quyết định âm thầm làm nó trong bóng tối để cô không thể nào phản ứng được kịp lại được. Tranh thủ vào lúc nàng ta vẫn còn đang ngủ miên man không biết gì như thế kia thì lão sẽ chơi đùa đến chán mới thôi.

Sex JAV Hd địt đụ cô con gái riêng của vợ.

Lớp chăn ngay lập tức được lật bỏ ra khỏi cơ thể của nàng trong khi đôi tay thì minh man mơn trớn trên toàn bộ thân thể trắng nõn đó. Bây giờ chiếc áo ngủ bằng lụa mỏng manh nhất như thế kia sẽ là từ lớp chắn yếu đuối không thể cản khỏi trước sự tò mò và tinh quái của lão bố dượng. Thậm chí, ả ta còn mê ngủ đến mức không biết mọi thứ đang diễn ra với mình như thế nào. Đôi tay tởm lợm kia đã nút chặt lên trên đôi gò bồng đảo, để xoa nắn và nghịch chuyển nó theo tất cả những thứ mà mình mong muốn. Từ phần da thịt mềm mại ở bên trên thì nó đã nhanh chóng nghịch ngợm xuống cặp mu thịt mập mạp về bên dưới.

Đúng vào điểm kích thích nhất của cô mà chơi đùa thôi, hắn chỉ mong bên đấy nhanh ra nước để đút ngón tay vào dễ hơn. Đúng là không thể nào mà đường trước nổi, bởi vì vừa mới kéo chiếc xxx viet nam quần lót của thằng da thôi thì chỗ đấy đã ướt đẫm hết cả mọi thứ rồi. Lão còn cầm hẳn điện thoại mà quay phim luôn cảnh tượng này.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay