#1 #2
550.3K 248 107

Thiendia.com – Địt lồn đứa con gái ngoan hiền Việt Sub

Phim XXX loạn luân ông bố địt lồn đứa con gái xinh đẹp Việt Sub phụ đề hay. Là một người con gái rất yêu thương bố mình, mặc dù Marina Shiraishi đã cưới chồng nhưng vẫn muốn ở nhà để có thể chăm sóc cho bố của mình, nàng không ngần ngại làm tất cả mọi điều cho người đàn ông này vì thanh xuân của ông đã hoàn toàn dành riêng cho nàng. Để được như bây giờ, nàng rất biết ơn ông ấy và luôn làm mọi thứ tốt nhất cho người bố của mình. Ông ấy đã lướn tuổi, đi làm rất khó khăn nên thường xuyên phải nhờ đến sự giúp đỡ của con gái mình, không ngờ rằng nhiều lần cọ xát thân thể đã khiến cho sự dâm dục trong con người ông ấy trỗi dậy.

Mặc dù biết chuyện này là không đúng nhưng ông không biết phải làm gì hơn khi trong đầu cứ luôn mãi nghĩ đến những thứ dâm dục khi nhìn vào cơ thể cô con gái xinh đẹp của mình. Nó bây giờ đã là vợ người ta, một người phụ nữ với thân hình tuyệt vời làm cho bất kì người đàn ông nào cũng phải say đắm, chính bản thân ông là bố ruột mà còn không thể nào kiềm chế được chứ đừng nói là bất kì ai.

Sex loạn luân đụ con gái xinh đẹp cute

Ông nhiều lần nghe thấy tiếng rên rỉ của nó và chồng khi làm tình lại càng trở nên thèm khát nhiều hơn về những chuyện quan hệ tình dục. Còn về phần nàng, cô không mấy hạnh phúc khi phải sống với một người chồng tệ bạc như vậy. Tuy rằng hôm nay bản thân không có hứng cho lắm nhưng anh ta vẫn bắt cô quỳ xuống bú cu cho hắn.

Cơ thể của nàng thực sự mệt mỏi nhưng lại phải phục vụ tình dục cho chồng mình khiến cô khá chán nản với mối hôn nhân của mình trong khoảng thời gian này, cô chỉ muốn chăm sóc cho bố của mình mà thôi.

Sex thiendia.com loạn luân ông bố địt lồn đứa con gái ngoan hiền dâm đãng quá đà.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay