#1 #2
103.3K 291 30

Thầy giáo đụ học sinh trong ngày mưa bão

Một bộ phim sex hay về thầy đụ trò là đây. Yura Kano đã không mong đợi gì về sự dâm loàn của thầy mình. Cặc thầy đút vào sâu hơn vào lồn của nàng. Nhưng bé gái rất vui vì dương vật đang cương cứng vừa to vừa dài. Cô rên lớn với cú bắn của thầy ấy, nước mắt trào ra. Âm hộ đang bị đau, nhưng ông thầy vẫn đang nghiền nát cái lồn bằng con cặc to dài. Cô bè nghe thấy âm thanh khi quần tất chạm bắp chân cô. Người con gái chưa bao giờ nghe âm thanh như vậy trước đây. Chỉ có phụ nữ mới hiểu được khoái cảm đó. Sau đó, nàng tháo bao cao su ra và yêu cầu ông ta làm tình mà không dùng bao cao su.

Người đàn ông đặt chân nàng lên hai bên vai, ông bắt đầu đụ thật mạnh. Nữ sinh nâng hông lên, cả hai đều kết nối nhịp nhàng với nhau trong tư thế đó. Cặc chàng tiến sâu hơn xxx trung quốc nữa bên trong lồn, bé gái đã rất thích thú. Sau đó, chàng ta ngồi vào bộ ngực và đưa dương vật vào trong miệng bạn tình. Chà! Nàng yêu hương vị đó quá. Ai cũng trở nên nứngu trên giường. Nàng đã cho một cú blowjob và nuốt tinh.

Thành thật mà nói, ông thầy muốn được đụ lâu nhưng nó đã không xảy ra. Ông ấy đặt nàng trong tư thế doggy ròi giữ chặt tóc. Anh ấy kéo mạnh tóc, đụ vào âm hộ và cặp mông còn trinh. Thỉnh thoảng, anh ấy đánh mạnh vào má rồi địt vào mông đối phương. Bé gái toát mồ hôi và đụ như một con điếm. Nhưng cả hai vẫn chưa hoàn thành trong chuyện chăn gối. Cả hai người nghỉ giải lao trong 5 phút. Sau đó, anh đặt hai chiếc chăn trên một chiếc ghế gỗ gần giường. Thế rồi lại tiếp tục đụ trong sung sướng.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay