#1 #2
236.7K 173 73

Tên trưởng phòng biến thái gạ gẫm nhân viên mới

Một cảnh tượng mút lồn gái văn phòng vẫn thường diễn ra theo cái cách ngoại tình vụng trộm. Bản thân Yukina Shida từ trước đến nay luôn gặp rất nhiều khó khăn trắc trở trong cuộc sống của mình. Cô ấy chỉ có điều xinh đẹp và gợi cảm hơn người khác một chút nhưng lại là con mồi của gã trưởng phòng trong công ty. Hắn ta để ý người con gái này thật sự khá chăm chỉ trong công việc, cô ấy thường xuyên đi làm rất đúng giờ và thậm chí còn làm luôn cả ngày nghỉ khiến cho nhiều người rất nể phục.

Thế nhưng điều đó vô tình khiến cho nàng gặp nguy hiểm khi tên trưởng phòng của nàng là một gã đàn ông bệnh hoạn. Hắn để ý đến nữ nhân viên của mình từ lâu nhưng không nói ra vì muốn giữ hình tượng bản thân mình, và anh biết rõ cho dù mình có cố tán tỉnh thì cũng sẽ chẳng thành công vì cô ấy chỉ muốn tập trung vào công việc của mình mà thôi. Chính vì thế mà ngày hôm nay là một ngày nghỉ nhưng anh vẫn quyết tâm đến công ty, không phải vì muốn làm việc mà hắn đã có cho mình một kế hoạch để chinh phục cô nhân viên này.

Sex JAV đụ gái văn phòng

Khi mời nàng đi ăn, hắn đã chủ động nói về những chuyện tình cảm của mình đối với nàng, đúng như anh dự tính thì nàng đã từ chối những gì anh nói ra. Nó khiến cho anh khá tức giận và điên cuồng hơn khi nhét nguyên ổ bánh mì vào miệng nàng như một tên đàn ông bệnh hoạn.

Hắn còn dí con cặc của mình vào miệng nàng và bản thân cô chẳng biết nên làm gì lúc này vì quá hoảng sợ. Nó chỉ cố vùng vẫy theo bản năng của mình nhưng chắc chắn điều đó không thể nào chống lại được tên đàn ông này. Hắn ta quá mạnh để nàng có thể thoát được.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay