#1 #2
162.8K 69 17

Tắm tiên cùng cô em vợ xinh đẹp

Tranh thủ hôm nay lúc mà cô em gái vừa mới đi vào phòng tắm thì hắn cũng lén lút theo sau để tìm cho mình một cơ hội. Cô ấy là em gái của vợ, mang trong mình một vẻ đẹp thanh thuần và dễ mến. Bất cứ người đàn ông nào khi lần đầu gặp cô thì đều không thể quên được ngoại hình và nhan sắc cực phẩm của nàng. Tất nhiên thì đối với anh cũng không phải ngoại lệ. Được ngay người khác giới thiệu cho sau lần đầu nhìn thấy thì chàng luôn mang một tâm trạng tương tư.

Sex hay tắm tiên cùng cô em vợ xinh đẹp chất lượng cao.

Dẫu biết rằng đây là điều trái với luân thường đạo lý thế nhưng con tim này thì chỉ biết làm theo những gì mà nó muốn. Lúc đấy, cậu vội lột bỏ hết quần áo ở bên ngoài. Chăm chăm lúc nàng không có sự phòng bị rồi lao ngay vào trong phòng để trêu đùa ả ta. Vừa bị đôi tay to lớn của người đàn ông kia bắt thóp thì đúng không còn cách nào mà trốn thoát được. Ả bị kéo lại sát gần hơn. Đôi môi hai người chạm nhau giống như chưa hề có cuộc chia ly.

Thậm chí khi đó, lão còn dùng hẳn cả tay mà vờn lấy vờn để bên dưới khu hạ bộ của nàng. Chỗ đó khi được xà phòng cùng với nước ấm làm mềm thì đúng như chạm vào miếng thạch rau câu vậy. Chơi rất là thích. Một bên bàn phim sex phụ đề tay của ả thì bị bắt ép đem xuống sờ soạng hết ở con cặc. Nói là sờ thì mới chỉ nói giảm nói tránh thôi. Chứ đúng ra là ả đang bị bắt sục cu và tuốt lươn cho hắn. Nàng càng chăm chỉ bao nhiêu thì càng được vồ hễ bấy nhiêu. Khi con cặc đó đã cương cứng lên rồi thì đồng thời miệng cô sẽ phải đón nhận lấy khúc côn thịt kia như một món quà.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay