#1 #2
473.1K 313 83

Sex XNXX cô hàng xóm mạnh mẽ thích kiểu mới

Xem sex japanese phập nhau nhiều kiểu phê gần chết. Trên đường đi chợ về, Ayane Yuki đã có một buổi gặp gỡ và nói chuyện với anh chàng hàng xóm. Chồng nàng là một người đàn ông kuoon bận bịu với công việc, hằng ngày ông ta đến công ty từ lúc sáng sớm, đêm khi trở về, anh cũng không làm cho nàng được sung sướng vì chỉ muốn nằm ngủ một giấc thật thoải mái.

Khi nói chuyện với anh chàng hàng xóm, nàng bỗng chốc thấy cơ thể mình rạo rực hẳn lên. Những giọt mồ hôi nhễ nhại trên cơ thể ông ấy khiến nàng cảm thấy khá hứng thú. Nàng khao khát được làm tình đến mức đặt một bộ quần áo dâm dục để có thể khiến chồng mình hào hứng lên, vì chỉ khi anh mạnh mẽ mới có thể ngăn được cơn dục vọng của nàng với anh chàng hàng xóm. Nhưng có vẻ như anh ta không thèm để tâm gì đến chuyện đó, mặc cho vợ mình đang rất buồn và thâgs vọng. Anh cứ lăn ra ngủ như chưa nhìn thấy gì.

Phim sex XNXX hay đụ em hàng xóm

Hôm sau, nàng đã quyết định sẽ làm mọi cách để quyến rũ anh hàng xóm kia. Chỉ có như thế mới làm nàng thỏa mãn hơn. Anh ta vào nhà nàng xin một cốc nước rồi lại tiếp tục công việc. Nhưng dường như viễn cảnh diễn ra trước mặt đã làm ông điêu đứng.

Người phụ nữ ấy đang thủ dâm với chiếc khăn lau mặt ông để quên. Có lẽ nàng đã rất ham muốn nên phải làm như thế. Để giải thoát cho nữ hàng xóm mọi bức bách khó chịu trong lòng. Anh đã quyết định bước vào phòng và ôm chầm lấy cô ấy hôn thắm thiết. Tuy khá sợ hãi lưc ban đầu, nhưng chỉ trong chốc lát, nàng đã dần ổn định và bằng lòng dâng hiến cơ thể của mình cho chàng hàng xóm mạnh mẽ ấy.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay