#1 #2
651.6K 182 107

Sex Việt Sub vợ dâm loạn với thầy giáo cũ

Cuộc sống của vợ chồng Saeko Matsushita thật sự khiến cho người khác phải ganh tị. Họ yêu nhau từ thời khi còn học cấp 3 đến giờ thì đã kết thúc bằng việc kết hôn. Điều mà những người bạn của họ rất mong muốn từ hai người. Sau khi kết hôn, nàng ở nhà chuẩn bị cơm nước dọn dẹp nhà cửa và đợi chồng mình trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi. Anh thì vẫn chăm chỉ làm việc như ngày nào vì muốn cuộc sống của hai vợ chồng được ổn định tốt hơn.

Tưởng rằng mọi thứ sẽ yên bình mãi như vậy nhưng không ngờ rằng, buổi tiệc họp lớp hôm ấy đã khiến cho nàng phải sống trong cảnh lừa dối chồng mình. Hôm đó trong xem phim sex my buổi tiệc, họ đã rất vui vẻ với nhau trong lúc đó nhưng một lúc sau chồng nàng lại phải về trước vì có việc gấp ở công ty. Muốn vợ mình được vui vẻ nên anh để cô ấy ở lại buổi tiệc thay vì để nàng ở nhà cô đơn một mình khi anh ấy lên công ty làm việc.

Xem sex Việt Sub vợ dâm loạn với thầy giáo

Người đàn ông ấy không hề biết rằng, trong khi mình đang phải làm việc vất vả thì trong buổi tiệc, cô ấy đã cùng với người thầy giáo năm xưa cùng làm tình rất sung sướng ở trong căn phòng bạn mình. Anh đã cố gọi rất nhiều lần nhưng nàng lại không nghe máy. Nhận ra một điều gì đó khá bất thường nhưng anh lại nghĩ rằng đó chỉ là những lo lắng về vợ bình thường mà thôi nên lại tập trung vào công việc. Lúc đó thì vợ anh đã cùng với người thầy đó vô cùng thỏa mãn cơn dục vọng, cô ta đúng thật sự là một người đàn bà dâm dục đê tiện khi dối lừa người chồng mà đã cố gắng làm mọi thứ vì mình.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay