#1 #2
288.2K 128 59

Sex Việt Sub làm tình với chị gái của người yêu

Xem phim địt nhau lén lút làm tình với cô chị gái của người yêu. Bọn họ tuy chưa cưới nhau nhưng vẫn sống chung như một cặp vợ chồng thực sự, hôm nay chị gái Ai Sayama của người yêu anh đến nhà để sống tạm vài hôn vì chuẩn bị ly hôn với chồng của cô ấy. Thực sự mà nói thì đây không phải lần đầu người phụ nữ này muốn ly hôn với chồng của mình, cô ta cứ mãi đến đây vì lý do này nên người yêu của anh cũng chẳng hề nghĩ gì về chuyện đó. Không ngờ rằng từ khi người con gái đó đến đây sống, mọi chuyện diễn ra khá bất ngờ mà không ai lường trước được.

Em gái của nàng mang ra bộ đồ giống hệt như bản thân cô ấy đang mặc cho chị gái thay ra, nàng bây giờ nếu nhìn từ sau lưng thì trông chẳng khác gì cô em gái của mình. Đúng lúc này, bạn gái của anh lại đi ra khỏi nhà, cậu thì chẳng biết điều đó và mãi đi tìm cô người yêu của mình, bước vào bên trong phòng ngủ, anh nhìn sau lưng chị gái người yêu thì cứ nghĩ rằng cô ấy là bạn gái của mình nên đã quyết định chịch nàng từ phía sau lưng tạo cho bạn gái cảm giác mới khi quan hệ tình dục.

Xem sex Việt Sub làm tình với chị gái của người yêu

Không ngờ rằng đây là cô chị gái, nàng thật sự đã làm cho anh rất bất ngờ nhưng không thể dừng lại được vì quá thoải mái với cặp mông săn chắc của người phụ nữ này. Tư thế doggy cũng khiến cho chị ấy vô cùng thoải mái và phấn khích, đặc biệt là con cặc to lớn của cậu em trai đã khiến cho nàng thật sự biết được thế nào là lên đỉnh thật sự. Điều này chưa bao giờ nàng nhận được trong suốt khoảng thời gian chung sống cùng với người chồng của mình thời gian qua.

Xem sex Việt Sub làm tình với cô chị gái của người yêu rất phê pha đúng chuẩn xinh.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay