#1 #2
342.5K 169 130

Sex Việt Sub hãm hiếp đứa con gái riêng của vợ

Shoko Takahashi thực sự cảm thấy vui mừng khi mẹ của mình có được một người chồng mới tốt như vậy, trước đây cuộc sống của bà đã rất khổ cực khi phải đi làm lo cho con cái của mình mà không nghĩ đến bản thân. Thấy mẹ mình vui như vậy nên nàng cũng không ngại ngần mà gọi người đàn ông đó một tiếng bố cho phải đạo.

Nhưng những gì bản thân nàng phim xes và bà ấy nhìn nhận được lại không hề đơn giản như vậy, ông ta hoàn toàn không phải là một người đàn ông tuyệt vời như họ thường nghĩ, ông ta chẳng phải là một người đàn ông đàng hoàng gì cả.

Phim loạn luân hãm hiếp đụ địt con gái riêng của vợ

Nàng thật sự đã chứng kiến được sự thật khi một thời gian ông ta sống tại đây và bắt đầu chửi bới cậu em trai của nàng một cách thậm tệ. Nó là một đứa khù khờ nên đã rất thường xuyên bị ông ta la mắng thậm tệ, bản thân là một người chị, thấy mẹ mình không có nhà mà ông ấy lại như vậy nên nàng đã chủ động đứng ra bảo vệ em trai mình.

Không ngờ rằng chẳng thể làm được gì, nàng còn bị chính bố dượng kéo vào trong phòng tắm với ý định hãm hiếp cô ấy. Hắn ta đe dọa con gái của vợ mình rằng nếu như nó không phục vụ tình dục cho mình thì sẽ đánh đập em trai của nàng thậm tệ. Không còn lựa chọn nào khác, cô gái trẻ buộc phải nghe theo và bắt đầu cởi bỏ quần áo mình ra nhanh chóng. Cặp vú to tròn săn chắc của cô đã khiến cho con thú dâm dục trong người ông ta trỗi dậy, không còn giữ được bình tĩnh của mình nữa, tên đàn ông biến thái đứng dậy hãm hiếp con gái vợ mình với con cặc to lớn của hắn một cách tàn bạo.

Xem sex Việt Sub hãm hiếp đứa con gái riêng của vợ quá đỉnh.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay