#1 #2
239.4K 132 93

Sex USA gái lồn múp địt với chồng bạn thân

Cô gái cùng cặp vợ chồng đang nồi nói chuyện ở phòng làm việc được một lúc thì chuyển sang phòng khách. Cô vợ đi lấy nước để cô gái tóc vàng ngồi nói chuyện với chông mình một lúc rồi quay lại. Cuộc điện thoại bất ngờ gọi đến em tóc vàng khiến em phải di chuyển vào cái ghế sa lông để nghe máy. Tay bắt đầu kéo váy lên đến tận cái ngực tròn xoe của mình, một tay xoa nén cái lồn khiến nó chảy nước. Tay kia thì xoa bóp vú như đang nặng sữa.

Phim sex USA không che đụ gái xinh đẹp tuyệt

Đang thủ dâm chưa hết phê thì đã bị gọi ra phòng khách ngồi nói chuyện. Nhân cơ hội đó em tóc vàng ngồi bên cạnh chồng của bạn thân rồi lấy chăn đăp cái đùi của hai người lại. Tay cô thò qua chỗ con cu của hắn ta cuốt ve một cách nhẹ nhàng khiến nó cương cứng. Cô sóc lọ cho anh ta một chưa được vài phút thì hắn đã chịu hết nổi bỏ đi vào phòng. Cô gái tóc vàng chạy theo vào phòng dở cái váy của mình lên rồi đặt cái tay của thanh niên đó vào chỗ cái quần lót ẩm ướt của mình. Nứng quá nhưng vì cảm thấy có lỗi với vợ nên anh rút tay lại.

Nhưng em gái vẫn cố chấp nhìn anh ta với một ánh mặt gợi tình dùng tay anh đặt lạo vào cái lồn của mình. Lần này anh trút hết cang cảm bóp thử cái lồn múp mềm mại của cô ta. Không để anh đợi lâu cô ngồi xuống liếm ngón tay anh như một con đi rồi đứng dậy áp hai cái bờ mông căng mọng của mình vào mặt hai cái má của anh. Phê chưa tới nơi tới chốn thì chô lại tiếp tục cởi bỏ cái váy sex hay màu vàng của mình ra để lộ cái cặp vú trắng nõn nà rất đã.

Xem sex USA gái lồn múp đụ chịch nhau với chồng bạn thân.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay