#1 #2
344.7K 144 79

Sex tuyển mân mê lồn gái không che

Cô bạn gái trẻ đẹp trong bộ trang phục bikini đủ màu sắc đã làm cho anh bạn trai thật sự cảm thấy rất hứng thú. Mỗi ngày gặp nhau, nàng luôn mang đến cho anh một cảm giác vô cùng mới lạ và đặc biệt. Chính vì vậy dù yêu nhau suốt bao nhiêu năm nhưng cả hai đều không cảm thấy buồn chán. Hôm nay, nàng lại xuất hiện với một hành động vô cùng dâm dục khác.

Xem sex vú khủng nằm phơi thây cho trai xem.

Thay vì phục vụ cho bạn trai ngay khi gặp mặt. Nàng lựa chọn việc tự thủ dâm với cái dương vật giả và nhờ bạn trai kích thích mình bằng cái máy rung và đôi bàn tay của anh. Ba thứ kết hợp như thế là cho dâm thủy trong cơ thể nàng cứ ứa ra liên hồi.

Phim sex tuyển mân mê lồn gái không che nhiều nước

Nó chảy dài từ bím xuống cặp mông săn chắc rồi đi thẳng xuống ướt nhẹp cái nệm. Sau khi kích thích toàn bộ cơ thể, nàng thay ra một bộ bikini khác rồi lại cùng bạn trai chơi đùa trên cơ thể mình. Anh ta đổi một ít rượu trắng lên trên ngực bạn gái rồi bắt đầu massage nhẹ nhàng cho nàng. Cảm giác nóng bừng lên vì cồn trong rượu và sự thoải mái khi được bạn trai kích thích qua những cái xoa nắn vào bầu ngực.

Nàng bây giờ cảm thấy vô cùng sung sướng khi được bạn trai chăm sóc nhiệt tình như thế. Cơ thể nàng giờ đây nồng nặc mùi rượu khi anh bạn trai liên tục đổ nó lên đầy người bạn gái mình. Cái bím ngọt ngào của nàng bây giờ có thể khiến anh bạn trai say mèm nếu như nếm vào nó. Cơ thể nàng giờ đây như một chất kích thích thật sự. Anh ta chỉ có thể xoa bóp nó một cách nhẹ nhàng chứ không dám dùng miệng để kích thích vì sợ bản thân sẽ lăn đùng ra say bí tỉ.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay