#1 #2
189.8K 126 101

Sex tập thể đụ nhau với ông anh rể cu to bự

Em gái tóc vàng đang đọc một tờ giấy ở chỗ bàn thấy anh rể đi vào liền dắt anh vào phòng tắm. Hai người lột hết đồ ra rồi bước vào luôn trong cái bồn tắm. Em gái ngồi xuống. đưa cái bờ môi đỏ mọng của mình lại gần con cặt sex chau au to tướng của ông trai bú cu mạnh bạo, lưỡi của em cứ đá quanh con cặt hắn ta. Môi cô tuột lên tuột xuống nhanh như một cái máy.

Ông anh dâm đãng bật cái vòi sen lên để nước chảy xuống cái đít của em gái mình làm chất kích thích. Tự nhiên sợ anh bước vào khiến anh ta hoảng hốt nhưng cô em gái vẫn tiếp tực bú con cặt của anh trong tấm rèm, Vợ anh ta Chỉ hỏi vài câu thắc mắt là tại sao đồ của em gái mình lại ở đây khiến ông anh hú hôn nhưng may mắn thay là cô ta không đi luôn vào cái rèm.

Xem sex tập thể đụ nhau với ông anh rể cu to bự cực sướng

Bú cu đã đời xong cô em gái nứng lồn đứng lại quay cái lồn khép kín hồng hào của mình về phía mặt tên dâm đãng đó rồi đi về phòng để hắn đi theo. Vừa về đến phòng cặt hắn đã sịu xuống. Cô em gái nằm ngửa người ra một tay tóm lấy con cặt của hắn một còn thanh niên kia thì đút cặt vào mồm em để cô bú tiếp.

Bất ngờ thay cô vợ anh đi ngang qua cái phòng và bắt gặp cô đứng ngớ người ngay ngoài cửa. Cô vào phòng và hỏi cô em đang làm cái quái gì ở đây.Cô em không những không lúng túng mà còn trả lời bà chị với một nụ cười vui vẻ. Và thế là bà chị dễ dãi bỏ qua cho em ngay ngồi xuống bú cu cho chồng mình. Tiếp đến cái lồn của em gái đã nứng sẵn anh vội lại gần và nhé cặt vào.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay