#1 #2
598.9K 472 91

Sex phụ đề cô con dâu dâm đảng thích loạn luân

Sex jav hd Việt sub phụ đề mang nội dung loạn luân gia đình. Cả ngày đi làm mệt mỏi với nhiều áp lực ở công ty, tối về lại nghe bố mẹ làm tình một cách vô cùng mạnh bạo và lớn tiếng khiến chàng trai trẻ thật sự cảm thấy rất bực mình. Mấy hôm trước nghe bố mẹ làm điều đó, anh chỉ cố gắng chịu đựng vì thấy bố mẹ mạnh khỏe yêu đời như thế thì người làm con như anh cũng yên tâm. Nhưng tần suất hoạt động của hai người bọn họ ngày càng tăng lên liên tục, có khi 2 lần 1 ngày khiến anh bắt đầu rất mệt mỏi.

Không muốn bản thân khiến cho bố mẹ buồn nên anh kêu vợ mình là Meguri sang phòng nhắc nhở họ nhỏ tiếng để anh có thể ngủ và còn dậy sớm để đi làm. Nàng tuy khá ngại về điều đó nhưng cũng đành đi qua nói chuyện với họ theo yêu cầu của chồng mình. Cô ấy qua đến nơi chưa kịp nói gì thì bỗng thấy chẳng hiểu sao bố chồng mình tuy đã lớn tuổi như vậy rồi nhưng lại khá sung sức.

Sex phụ đề đụ cô con dâu dâm đảng loạn luân bố chồng

Chính nhờ sự mạnh mẽ của ông mà mẹ chồng nàng dù đã hơn 40 nhưng vẫn luôn tươi trẻ vì sống vui vẻ với chồng của mình. Chẳng bù cho chồng của nàng, vẫn còn là một thanh niên trẻ tuổi nhưng anh ấy lại khá yếu kém trong chuyện chăn gối.

Tần suất của bọn họ thậm chí có lúc còn ít hơn bố mẹ trong một ngày. Liên tục nhìn thấy bố mẹ mình làm tình mạnh mẽ như vậy. Người con dâu như nàng rất muốn cùng ông ta làm tình để cảm nhận được sự sung sướng nhưng lại chẳng dám nói ra. Cho đến lúc mẹ chồng nàng có việc ra ngoài thì lúc đó cô ấy mới bắt đầu kế hoạch gạ gẫm ông bố chồng của mình một cách dâm đãng nhất có thể để chinh phục được ông ta.

Phim sex loạn luân bố chồng và con dâu dâm dục.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay