#1 #2
113.8K 27 12

Sex Nhật buổi làm tình đầu tiên của nhỏ bạn gái

Với một cô bạn gái có thân hình xinh đẹp và quyến rũ như Reina Shiraishi, anh thật sự không thể cứ thế yêu nàng mà không chịch cho được. Hôm nay là ngày mà cả hai người bọn họ lần đầu tiên vào khách sạn với nhau, vừa bước vào căn phòng đó, nàng như một ả gái điếm nở nụ cười dâm dục trước mặt bạn trai mình. Đến bây giờ thì cô ả mới hoàn toàn cho anh biết được nàng thật sự dâm đãng như thế nào. Cởi toàn bộ trang phục bên ngoài ra, trên người nàng lúc này chỉ còn lại mỗi chiếc quần lót lọt khe vừa đủ che cái lồn ngọt nước của cô ả. Nàng không ngại khi để anh nhìn thấy hai bầu vú săn chắc tròn trịa của mình, chắc chắn nó sẽ là thứ khiến cho gã đàn ông này mê mẩn đến điên cuồng.

Phim sex nhat không che hấp dẫn buổi làm tình địt nhau đầu tiên khá lý thú.

Cô nàng rất biết cách làm gã đàn ông của mình kích thích, không chỉ ngồi nhìn, nàng vuốt ve đôi bàn tay hư hỏng của mình lên khắp cơ thể anh. Lột quần lót tình nhân ra, cô gái trẻ bắt đầu nhẹ nhàng sờ soạng vào con cặc anh ấy. Tuy nó chưa hoàn toàn cương cứng, nhưng với kích thước như thế này, cô nàng cảm thấy cơ thể mình dần nóng bừng lên dữ dội bởi sự hào hứng mà anh ta mang đến cho nàng ngay lúc này. Thật sự mà nói, nàng là một ả đàn bà dâm dục hơn anh từng nghĩ và từng biết trước đây.

Gã đàn ông này đã từng chơi gái không biết bao nhiêu lần, làm tình với những cô bạn gái cũ đến điên cuồng. Nhưng quả thật thì người con gái này vẫn là tuyệt vời nhất anh biết. Cô ả không dừng lại một giây phút nào mà liên tục làm cho anh sung sướng đến gục ngã.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay