#1 #2
387.7K 333 96

Sex Nhật anh chồng bệnh hoạn chịch em dâu

Sống trong ngôi nhà này bấy lâu nay mà Hikari Ninomiya không hề hay biết rằng mình đang bị thường xuyên nhìn trộm bởi tên anh chồng dâm dục. Hắn ta đã để ý đến cô em dâu gợi cảm của mình suốt một thời gian dài, phòng của vợ chồng nàng cũng bị hắn thường xuyên nhìn trộm mà ngay cả nàng và chồng đều không hề hay biết gì về điều đó. Vợ chồng nàng ban đầu rất thường xuyên làm tình và cực kì mãnh liệt trong chuyện đó. Nhưng dường như sức lực của anh có hạn nên đã không duy trì được chuyện này lâu hơn.

Xem sex Nhật anh chồng đụ phập quá bệnh hoạn

Cho đến bây giờ thì mọi thứ đã kết thúc hẳn, nàng phải thường xuyên tự thủ dâm để giải tỏa cơn thèm khát làm tình của mình bởi vì chồng của cô không còn sức để làm điều đó nữa. Thường ngày, cô gái trẻ làm xong hết tất cả công việc rồi bắt đầu đi tắm rồi nghỉ ngơi, tên anh chồng nắm được hoạt động của em dâu mình và bắt đầu chuẩn bị thuốc mê được pha sẵn trong thuốc cho con em dâu mình uống. Quả thật đúng như hắn dự tính, liều lượng cực mạnh đã làm nàng ngủ gục trong phòng chỉ 5 phút và không còn nhận thức được gì nữa.

Lúc này thì tên anh chồng đã có thể làm được tất cả những gì mình muốn theo đúng thú tính của bản thân sai khiến. Hắn ta nhẹ nhàng chơi đùa với bầu vú căng tròn của em dâu mình, nó đúng là một cực phẩm mà anh mong chờ suốt những ngày qua. Vốn chẳng phải là một chàng trai dễ bị kích thích nhưng cặp vú của cô em dâu đã khiến cho con cặc của hắn ta cương cứng lên ngay lập tức lúc bàn tay anh chạm vào, điều này lại càng thôi thúc hắn nhanh chóng hãm hiếp vợ của em trai mình.

Xem sex Nhật loạn luân ông anh javhd chồng bệnh hoạn đụ chịch luôn em dâu phê gì đâu.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay