#1 #2
151.1K 81 44

Sex người mẫu Nhật trong đêm động phòng

Vừa kết thúc buổi tiệc cưới, vợ chồng Rumi Kanzaki nhanh chóng đi thẳng vào phòng ngủ để cùng nhau động phòng. Đây không chỉ là khoảnh khắc mà bản thân nàng mong đợi nhất từ trước đến giờ mà ngay chính người đàn ông của nàng cũng rất mong muốn nhanh chóng đến cái ngày này. Họ yêu và tôn trọng lẫn nhau nên cho dù khoảng thời gian hẹn hò hơn 1 năm trời nhưng hai người chỉ dừng lại ở việc nút lưỡi, còn muốn được làm tình cùng với nhau thì cả hai thống nhất phải cùng chờ đợi đến đêm động phòng mới được.

Cô gái trẻ ngồi xuống chân chồng mình, tuột quần anh ấy ra cô bú cu cho người đàn ông của mình một cách say mê. Dùng cái lưỡi của mình, cô liên tục liếm vào phần đầu cu khiến cho anh thật sự cảm thấy rất thoải mái với những gì cô vợ xinh đẹp ấy đang làm cho mình.

Clip sex người mẫu Nhật địt đụ nhau trong đêm động phòng

Riêng bản thân nàng còn thấy tuyệt vời hơn khi clip sex hay chồng của mình có một con cặc khá to lớn. Nó không chỉ to mà còn dài khiến cô cho dù cố gắng đút thật sâu vào trong cuống họng của mình nhưng vẫn không thể nuốt trọn được hết tất cả. Cảm giác của anh bây giờ khi được người phụ nữ này bú cu quả thật là một điều vô cùng tuyệt vời.

Nhớ lại những lúc đến cơ sở massage kích dục, những cô gái ở đó đúng thật sự là rất dâm đãng nhưng lại chẳng thể nào mang đến cho anh cảm giác tuyệt vời như thế này. Cô ngày càng bú cu chồng của mình nhanh và mạnh hơn vì cảm nhận được sự sung sướng của anh ấy. Nàng khiến cho chồng của mình phải rùng mình lên một chút rồi bắn hết chỗ tinh dịch thẳng vào miệng vợ mình ngay lúc đó.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay