#1 #2
280.3K 199 77

Sex Mỹ loạn luân con gái đưa lồn cho bố dượng đụ

Cô ta tự đi đến tìm bố dượng của mình không hiểu với mục đích gì nhưng chắc chắn không phải là cho một mục đích tốt. Thậm chí ngay khi lúc ông đang nói chuyện thì nàng ta cứ thế mà cởi hết xả áo xuống để khoe trọn bộ ngực xinh xắn đấy ra cho ông được chiêm ngưỡng. Thế nhưng lão không thể nào chấp nhận trường hợp điên rồ này được. Bởi vì ông lad bố dượng của cô và chuyện này không được phép xảy ra trong nhồi nhà này. Thậm chí khi đó, nàng ta còn không nghe theo lời của lão một chút nào nữa.

Cứ thế mà đưa tay xuống trêu đùa ở khu vực hạ bộ của lão càng nhiều càng tốt. Càng bắt cho đứa con gái nuôi của mình dừng lại thì cô ta càng làm trái ý của ông và thậm chí những ngón tay di truyền ở đũng quần kia ngày càng ngày một được tăng tốc mạnh hơn, nhanh hơn khiến lão cảm thấy vô cùng sung sướng.

Xem sex Mỹ loạn luân không che quá hay luôn

Lúc đấy sự đấu tranh giữa lý trí và dục vọng trong lòng ông bỗng trồi lên như một ngọn lửa ở địa ngục đang nhuốm màu thân thể kia. Nhưng để cho cô ấy cứ ngồi khoe hàng ở đây như vậy nếu có người nào đi qua sẽ để lại ấn tượng không tốt về gia đình này. Thế nên lão quyết định sẽ làm tới bến, để nhanh nhanh chóng chóng khiến cô rời khỏi đây càng nhanh càng tốt. Lập tức ngay lúc đó, cô cười tủm tỉm, bàn tay kéo tuột hết khóa quần của ông ra, những ngón tay nhẹ nhàng vuốt lên cây hàng giống như đang tuốt một con lươn trôi phim xnxx giữa ngoài sông vậy. Nó vừa to lại cứng cáp, nhiều chỗ còn nổi gân cứng lên khiến cô muốn đớp nó ngay và luôn. Và để chiều theo ý con gái của minhd thì ông cũng đồng ý thôi.

Phim sex Mỹ loạn luân con gái đưa lồn cho bố dượng địt đụ phê thắm thiết hết cỡ.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay