#1 #2
356.8K 92 56

Sex Mỹ địt đụ với anh người yêu cũ

Sau nhiều ngày không gặp nhau, cô gái trẻ đến nhà anh người yêu cũ để hỏi thăm tình hình sức khoẻ của chàng vì nghe bạn bè nói, sau khi chia tay xong thì anh cảm thấy khá buồn bã, chính điều đó đã làm cho nam thanh niên này giảm sút đi phần nào sức khoẻ của bản thân mình. Nàng thực chất vẫn còn khá nhiều tình cảm với người đàn ông này, nhưng vì không muốn ảnh hưởng đến công việc của mình nên mới đành phải chia tay với anh ta một thời gian, nhưng khi nghe bạn bè nói đến việc anh đã quá buồn bã thì nàng không thể nào chịu đựng được khi thấy người mà mình yêu thương lại phải chịu như thế.

Phim sex Mỹ cô gái hám chịch đụ với xnxx teen anh người yêu cũ.

Cô đến đây và thẳng thắn nói đến việc muốn quay lại cùng anh, có lẽ là vì quá sốc nên nam thanh niên ngơ hết cả người như không tin điều đó là thật. Đến lúc này rồi thì nàng buộc phải tiến gần trao cho chàng trai ấy một cái nút lưỡi say đắm, tiếp sau đó cô cởi hẳn chiếc đầm đen gợi cảm bên ngoài của mình ra chỉ mặc mỗi trên người một chiếc quần lót cũng dâm dục không kém. Cô gái trẻ không chần chừ một giây nào mà tiến đến ngay bên cạnh, móc con cặc của chàng ra để mà bú cu cho bạn trai của mình ngay lập tức.

Đến khi cảm nhận được cái lưỡi ướt át của người con gái ấy đang cuộn tròn trên thân con cặc của mình, nam thanh niên này mới thật sự tin mọi thứ đang diễn ra hoàn toàn là sự thật. Sờ tay vào hai bầu vú tròn trịa của nàng, nó vẫn rất mềm mại và tuyệt vời như cái thời cả hai người vẫn còn bên nhau trước đây, nàng quả thật là một cô bạn gái rất tuyệt vời.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay