#1 #2
312.8K 277 111

Sex Mỹ cô giúp việc lười biếng và ông chủ hám tình

Xem sex Mỹ đụ phập nhau với gái xinh mông to đẩy đà. Cô giúp việc đang dọn dẹp lại căn nhà cho chủ mình trong lúc anh ta đang đi làm. Nàng viết ra những công việc cần làm. Cô bắt đầu rửa chén bát và lau nhà. Làm được một lúc cô nghĩ rằng chủ mình đến chiều tối mới về nhà, nên giờ nên chơi bời rồi chiều dọn cũng không muộn.

Không nghĩ ngợi gì nhiều, cô thay quần áo bơi vào nhảy xuống hồ bơi mà chơi thỏa thích. Vui chơi thỏa thích, cô thấy mệt nên lên ghế sô pha vừa nghe nhạc vừa ngồi nhảy nhót, không hề hay biết người chủ đã về từ lúc nào và chứng kiến mọi thứ. Mở mắt ra nhìn thấy người chủ của mình, cô hoảng hốt. Ông ấy cảm thấy bực tức và mắng cô ta: “Hư thì phải bị phạt”.

Phim sex Mỹ đụ phập nhau với cô giúp việc xinh tươi

Cởi chiếc quần của mình ra và chĩa con cu to như dùi cui vào mặt cô. Cô cảm thấy thế vừa nhẹ nhõm, vừa thích thú đưa cu vào mồm mà bú ngấu nghiến như trẻ con thèm sữa và cởi chiếc quần bơi của mình ra. Tiện tay, ông ta đưa tay ra và xoa quanh cái lồn dâm đãng đó. Hai người bắt đầu ngồi lên ghế sô pha và chịch nhau. Nàng ngồi lên người chàng trai, luồng con cu vào âm đạo đang ẩm ướt và nhún mạnh. Nàng phê pha mà rên to thành tiếng. Ông chủ cũng cảm thấy hưng phấn và bóp cái mông hư đốn đó.

Cởi nốt chiếc áo bơi ra, cô xoa quanh hai bầu ngực to tròn của mình một cách dâm đãng. Họ thích thú và đổi tư thế liên tục để thỏa mãn cơn dục vọng này. Đẩy càng mạnh, bầu ngực của cô giúp việc càng nảy nhanh hơn, xoa cái bầu ngực khiến ông chủ sung sướng. Ông nhấc bổng nàng lên cho dễ dàng đưa miệng lên cắn vào bộ ngực ấy. Rồi ông cho cô nằm xuống rồi bắn vào miệng nàng. Một dòng tinh trắng và đặc được bắn vào trong miệng cô, nàng nuốt một cách ngon lành.

Phim sex Mỹ địt nhau với cô giúp việc xinh đẹp biến thái kịch tính quá mức.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay