#1 #2
250.2K 252 61

Sex Mỹ 2 anh em họ thân thiết địt nhau

Ông anh ở nhà cùng cô em họ xinh xắn dễ thương với thân hình mũm mĩm. Một buổi sáng thức dậy trong người bỗng cảm thấy khó chịu, tự nhiên cô em họ nằm ngay bên cạnh để trò chuyện cùng ông anh khiến anh thư giản được tinh thần, vác nguyên con cặt ra thủ dâm trước mặt em gái điều đó khiến em gái thật bất ngờ và hơi e ngại.

Hai người di chuyển ra phòng khách thấy anh mình khó chịu trong người em gái đít bự chổng mông lên để anh mình cạ cu vào hai bờ mông mềm mại ấy rồi đút cu vào. Đang lúc chịch chưa tới nơi tới chốn thì ở đâu ông bố từ ngoài xông vào. Hai người có chút hơi hoảng hốt nhưng may em gái họ vẫn còn trong người bộ đồ chỉ là nhét cặc vào bên cạnh cái quần lót mà thôi.

Phim sex Mỹ 2 anh em họ thân thiết địt nhau quá đã

Thế mà ông anh nứng quá vẫn nhún tới nhún lui khiến cái lồn em phê quá nhưng có bố đứng trước mặt không dám hét to sợ bị phát hiện. Rồi ông bố tiến tới trò chuyện và hai người kia lập tức di chuyển vào trong buồn. Ông anh thì ngồi xuống nệm còn cô em gái dâm đãng thì đứng trước mặt anh làm anh ta thấy kích thích vô cùng. Tay thanh niên dâm đãng kéo váy em lên lột cái quần lót xuống để cho cái lồn múp múp khép kín khoe ra trước mặt anh.

Anh ta dùng tay xoa nhẹ vài cái rồi bảo em quay cái lỗ đít về phía mặt mình làm cho cô ấy ngại ngùng. Rồi từ đâu hắn lấy ra một món đồ chơi màu hồng đáng yêu có điều khiển hắn nhét vào phim sex chau au trong cái lỗ lồn của em gái mình. Đang lúc nói chuyện với bố em đem nước ra để rót thì hắn ta bấm cái nút điều khiển một cái khiến cái lồn em rung lên, đổ nước ra bàn rồi đứng sang một góc bóp cái bướm của mình.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay