#1 #2
254.6K 59 31

Sex mát xa lồn gái 3x phê không tưởng

Phim sex mát xa lồn gái 3x rồi được em bú cặc ngược lại. Đến cơ sở massage kích dục này để thư giãn, Yuki Ayaha đã chuẩn bị sẵn tâm lý đón nhận những thứ tuyệt vời từ chàng nhân viên ấy mang đến cho mình. Thế nhưng hơn cả mong đợi, cô thực sự cảm thấy nơi này là một nơi rất tuyệt vời và đáng để mình lui tới mỗi khi mệt mỏi.

Đối với người phụ nữ này, nàng chẳng có gì ngoài tiền nên thường xuyên đến đây tận hưởng sự thoải mái về cả tinh thần và thể xác mà không hề lo lắng về giá tiền xxx mà mình phải chi trả. Anh nhân viên ấy bao giờ cũng dùng tinh dầu xoa bóp ấy thoa đều lên cơ thể của nàng và massage một cách rất chỉn chu.

Gái 3x bú cu mê mẫn chết người

Không tập trung vào chuyện kích dục cho nữ khách hàng của mình đầu tiên, thứ mà anh muốn mang đến cho nàng là sự thoải mái để khi bắt đầu quan hệ tình dục sẽ thoải mái hơn rất nhiều. Mới chỉ được anh nhân viên ấy xoa nắn lên cặp mông săn chắc của mình một chút thôi mà bên dưới cái lồn của nàng đã bắt đầu tiết ra một chút nước vì bị kích thích.

Theo lời chàng trai trẻ, cô quay người lại để anh bắt đầu xoa bóp cho hai bầu vú tròn trịa của mình, tuy chỉ là những hành động hết sức mình thường nhưng vì kỹ năng chuyên nghiệp của một chàng nhân viên massage khiến cho nàng thật sự xem đây là một điều không thể thiếu với mình. Về phần chàng thanh niên, anh thấy mình thực sự may mắn khi có được một công việc như thế này, nó không chỉ mang đến cho tài chính ổn định hàng tháng mà còn có thể thỏa mãn được sự ham muốn của một chàng trai trẻ đang ở độ tuổi có nhiều cơn thèm khát với các cô gái gợi cảm như thế này.

Xem sex mát xa lồn gái 3x phê không tưởng các thứ.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay