#1 #2
322.5K 113 40

Sex loạn luân gia đình thật phức tạp

Thật lòng mà nói thì mối quan hệ của cái gia đình này nó luôn hỗn độn và phức tạp y như các từng thành viên làm tình với nhau vậy. Vào buổi sáng hôm đấy khi mà nàng ta vẫn còn đang say giấc nồng ở trên giường và không biết hết tất cả mọi thứ xung quanh mình đang diễn ra như thế nào. Thì bỗng dưng có một người đã hé mở cánh cửa và ngó nhìn vào bên trong. Có thể quan sát được hết tất cả thân hình của nàng trong bộ đồ ngủ xộc xệch và không sex nhật gọn gàng thì chắc chắn cũng là một người không phải là bình thường. Cậu ta tranh thủ lúc mà cô vẫn còn chưa để ý mọi thứ và đang mê man như thế này. Lập tức đã nhét hẳn cái dương vật vào trong miệng của ả.

Phim sex loạn luân gia đình quá phức tạp hấp dẫn đê mê.

Trong khi tay của anh thì vẫn giữ chặt ở đầu giường coi như là tìm kiếm lực đẩy cho mình, thì phần mông và đùi sẽ là nơi nhún cố định nhất. Cứ thế anh ta nhanh chóng liên tiếp phang cô đến khi nào mà cả hai người mê man quên hết tất cả mọi thứ mới thôi. Đúng lúc này thì nàng ta chỉ mong muốn được đi ngủ mà thôi. Thế nên cậu ta có thể chắc chắn một điều rằng, có thể cuộc tình này sẽ không thể nào mà diễn ra đúng theo như ý định lấy được.

Nhưng nếu mà nàng ta không đồng ý cho anh đút cái dương vật kia vào trong âm đạo thì cô hãy mau chóng chuyển động mồm mình lên trên cây hàng đó đi. Coi như là một phần đền bù cho sự nỗ lực dậy sớm ngày hôm nay. Thấy anh trai họ của mình như vậy thì nàng cũng mềm lòng mà gục đầu xuống dưới kia để chăm sóc cho con cặc đấy.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay