#1 #2
312.7K 164 91

Sex loạn luân gia đình chịch đụ nhau điên cuồng

Sex hay địt nhau loạn luân cả gia đình quá hấp dẫn. Bà mẹ này vốn dĩ từ lâu đã không muốn chăm sóc cho hai người con của mình một cách chu đáo và hoàn hảo nhất trên danh nghĩa của một người là mẫu thân. Đơn giản cô lấy ông về chỉ vì khối tài sản khổng lồ cũng như là con cặc cực to và khỏe mạnh kia thế thôi. Còn hai đứa con mà lúc nào cũng ở trong gia đình này đợi để được người lớn chăm sóc chính là con nuôi của bọn họ.

Sáng hôm đấy, như mọi lần sau khi đã chuẩn bị bữa ăn sáng chỉ đơn giản bằng hai miếng bánh mỳ chưa kịp nướng chín, hai quả chuối, một miếng bơ cực kỳ lạnh lấy từ trong tủ ra, cô để cho bọn họ tự tức làm đồ ăn và chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng vô cùng hời hợt.

Phim sex loạn luân gia đình đụ chịch điên cuồng

Khi đấy, tất cả những gì nàng ta quan tâm đó chính là làm sao để có thể gặp người tình của mình và thật hạnh phúc trong chuyện đời sống tình dục mà thôi. Tuy nhiên, biết rằng bản thân không thể nào cứ đắm chìm vào chuyện đó mãi được nên hai cô cậu đấy liền giở trò đi theo người mẹ để có thể biết xem cô đã và đang làm gì mà quên mấy nghĩa vụ chăm nuôi con cái bấy giờ.

Ngay khi vừa mở hé cái cửa kia ra đã thấy cả thân thể lõa lồ của nàng ta cứ thế ưỡn ẹo trong vòng tay của chính mình. Điện thoại thì vẫn cứ phát sáng ánh đèn đang nói chuyện với ai đó. Thì ra ả ta đang chat sex với chồng của mình vì ông đang đi công tác xa nhà. Nàng khi đó lập tức bị tấn công bất ngờ bởi vì đang sung sướng giữa trận thì bị phá vỡ bởi hai đứa con hư hỏng đáng ghét. Đó là lí do tại sao cô ghét trẻ con đấy vậy.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay