#1 #2
549.9K 395 237

Sex liếm lồn quyến rũ chồng chị gái

Ông ta vô cùng hào hứng khi giới thiệu cho nàng tất cả mọi thứ về căn nhà xinh đẹp này và luôn tìm mọi cách để có thể thuyết phục cô mua hoặc ở lại đây để sử dụng nó như là của mình vậy. Ngay lần đo cô ta đã đồng ý ở lại đây để có thể sử dụng căn vietsub sex nhà đấy nhưng mà thực chất một phần là vì người đàn ông quyến rũ kia vẫn luôn tìm cách níu kéo.

Nhưng ả ta lúc nào cũng tỏ ra một vẻ nguy hiểm vì biết rằng người đàn ông đã có vợ kia khi nào cũng xảy ra xích mích và mâu thuẫn với cô ấy. Buổi sáng hôm đó, khi ông và vợ mình xảy ra xích mích về những việc hàng ngày trong cuộc sống thì cô ta đã biết đó chính là cơ hội duy nhất để có thể quyến rũ người đàn ông kia về với bên phe mình. Nàng ta bắt đầu dùng những ngôn từ vừa phải nhưng cũng có phần lả lơi để nhẹ nhàng quyến rũ người ấy, làm sao khiến cho hắn ta có thể xiêu lòng với mình càng sớm càng tốt.

Xem sex liếm lồn quyến rũ chồng chị gái

Về lúc bọn họ đang tán chuyện phiếm với nhau thì cô bắt đầu quay trở về, hóa ra là vì đành quên mất chiếc thẻ quẹt mỗi khi đi siêu thị ở trong ví ông. Thậm chí khi đó, nàng ta còn cảnh cáo cô rằng nếu mà làm chuyện gì đi quá giới hạn nữa thì sẽ không còn chỗ dung thân nào có thể chứa chấp ả ta ở trong này nữa đâu.

Ngay khi vừa quay đi, cô ta lập tức ra dấu hiệu cho ông bằng cách kéo thao cạp quần ngủ lên, để cặp mông đẫy đà tròn trịa kia được lộ ra bên ngoài. Và đúng như những gì lão dự đoán, khi cánh cửa vừa khép lại thì cũng là lúc nàng thoát y và lao lên người chàng nhanh như tên bắn.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay