#1 #2
301K 46 27

Sex lầu xanh ả gái điếm lẳng lơ nhiều ham muốn

Vừa bước vào căn nhà rộng lớn sang trọng của gã đàn ông này, nàng nhận ra hôm nay là một ngày làm việc khá là may mắn đối với mình. Khi bản thân đã là một ả gái điếm, điều quan trọng nhất với nàng không phải là gã đàn ông đó có đủ mạnh mẽ để làm mình lên đỉnh hay không, thứ nàng luôn quan tâm chính là cô sẽ được trả bao nhiêu tiền trong một lần phục vụ tình dục cho những tên đàn ông đó. Thế nhưng khi bước vào căn nhà này và gặp gã đàn ông ấy, nàng bỗng chợt nhận ra mình không chỉ nhận được nhiều tiền mà có lẽ còn có được một ngày lên đỉnh thoả mãn với anh chàng này.

Khi ở bên cạnh một người đàn ông vừa mạnh mẽ lại có một con cặc to lớn như thế này, cô gái ấy thấy mình như được sống lại thời thanh xuân, cái thời mà cô có được nhiều niềm vui khi bắt đầu biết làm tình.

Xem sex lầu xnxx com xanh ả gái điếm lẳng lơ ham muốn đụ chịch tất cả.

Cho đến khi bắt đầu công việc này, nàng dường như mất đi hết những cảm xúc ấy khi phải phục vụ quá nhiều đàn ông trong một ngày, đa phần họ đều là những người không thể khiến cho cô gái ấy thoả mãn thứ mà nàng luôn mong muốn mỗi ngày. Khi ở bên cạnh người đàn ông này, từ việc bú cặc cho anh ta hay chỉ đơn giản là kích thích sự ham muốn của anh ấy bằng cơ thể của mình, nàng đều vô cùng hưng phấn vì biết anh là một gã đàn ông mạnh mẽ, có lẽ đây chính là ngày làm việc đặc biệt nhất từ trước đến giờ của nàng. Vừa nhìn thấy con cặc to lớn của anh ta thì cô gái này đã vội vàng tiến lại gần bú cặc cho chàng ngay lập tức để mau chóng được anh ấy chịch mình.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay