#1 #2
387.9K 216 65

Sex lái máy bay 3x bởi anh nhân viên may mắn

Là một khách hàng thân thiết của một cơ sở massage, Maki Hojo có hẳn một thẻ vip cho mình khi đến đây thư giãn. Hôm nay là một ngày khá đặc biệt khi nàng đến massage tại đây, tuy vẫn là anh chàng nhân viên cũ nhưng cạnh bên là một chàng nhân viên mới trẻ trung. Anh ta là một anh phim 18+ vietsub chàng khá nhút nhát. Khi tìm hiểu thì nàng biết rằng cậu ta là một sinh viên nghèo, sẵn sàng dùng thân mình để đổi lấy sự thoải mái trong cuộc sống. Thế là cậu đó có một ngày được cùng nàng đi chơi vì nàng nghĩ rằng cậu có thể làm điều gì đó cho mình.

Dùng đặc quyền khách hàng vip, nàng quen biết cậu sau một ngày đi chơi trước đó. Anh là một chàng trai khá nhút nhát nhưng rất thân thiện. Đôi bàn tay ấy chạm vào cơ thể nàng một cách nhẹ nhàng từ tốn làm cô ả cảm thấy vô cùng dễ chịu.

Xem phim sex JAV lái máy bay 3x

Hai người ngồi nói chuyện và chia sẻ với nhau về mọi thứ trong cuộc sống. Họ dần trở nên hợp với nhau hơn khi nhớ lại những lần cùng nhau đi chơi trước đó. Và chuyện tình yêu của họ cũng bắt đầu chớm nở ngay trong chính căn phòng massage kia.

Họ yêu đương một cách rất bình thường và giản dị. Chỉ qua những câu nói rất bình thường thôi nhưng tình cảm của họ lại rất sâu đậm kể từ đó. Nàng đại gia ấy sẵn sàng dâng hiến cho cậu sinh viên một cuộc sống sung túc hơn, cậu hiểu rõ mình cần phải làm gì để bù đắp cho nàng những thứ tuyệt vời nhất. Những kỹ năng học được ở nơi làm việc, anh ta luôn dùng nó để cô nàng được tận hưởng cảm giác thư giãn mỗi ngày. Từ đó, anh chính là nhân viên chính thức làm việc riêng cho cô nàng.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay