#1 #2
360.8K 129 72

Sex JAV vợ gạ địt anh nhân viên cấp dưới của chồng

Xem phim sex đẹp chơi đụ gái xinh tê tái gần chết. Ngay khi biết tin chồng mình sẽ đi chơi gôn vào cuối tháng này thế nên cô ta đã lập kế hoạch sẵn để có thể rủ riêng người đàn ông khác về nhà, cùng hạnh phúc và vui vẻ với nhau trên chiếc giường đầm ấm của vợ chồng họ. Lần này đó chính là một người nhân viên cấp dưới của chồng cô. Hai người từ lâu đã phải lòng nhau qua một lần gặp mặt ở tiệc riêng tổ chức ở nhà thế nên bây giờ đây chính là cơ hội tốt cho bọn họ có thể hiện tình cảm với nhau mà không ngần ngại bất cứ chỉ trích của ai cả.

Đưa nhau vào trong phòng riêng cô rồi bắt đầu đè lên trên người anh. Ả liên tục dùng cái lưỡi mềm mại êm ái hồng hào cứ thế đảo qua đảo lại trong khuôn miệng của người đối diện. Đôi môi mút lấy nhau liên tiếp khiến cho từng đường nước bọt tinh hoa phải rơi rớt và vương vãi hết khắp khuôn mặt xinh đẹp.

Xem sex hay cô vợ lăng loàn thích đụ trai

Cảm giác lúc đấy như có một nguồn điện đang chạy qua giữa những chiếc lưỡi quấn quýt lấy nhau của hai người và thậm chí họ còn quên đi ở thực tại là như thế nào vì đã quá mất mê đối phương rồi. Đôi tay của anh cứ thế nhẹ nhàng kéo tụt cổ áo của nàng xuống để có thể chạm tay vào đôi bầu vú trắng nõn mềm mại như một túi sữa ấm áp được đựng vào tay mình.

Từ từ xoa nắn xung quanh hai bầu vú hồng hào thơm ngon đó nhằm việc thể kích thích các dây thần kinh cảm quan của ả một cách mạnh mẽ nhất. Thậm chí cô còn ngả người xuống để cho anh có thể đưa miệng vào chạm sát gần đến nó hơn nhưng hoàn toàn không tốn thêm công sức hay gì hết.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay