#1 #2
1M 140 61

Sex JAV online địt em gái mưa xinh đẹp

Chắc hẳn rằng người con sex jav hd gái tên là Hotaru Nogi này có nằm mơ cũng không thể nào tin được rằng lại có một ngày bản thân mình lại bị chính anh trai kết nghĩa ấy thịt tơi bời thân xác như thế này được. Vốn dĩ giữa hai người bọn họ chỉ có thứ tình cảm anh chị em bình thường mà thôi nhưng mà đâu có ngờ được rằng trong một ngày nhậu say họ đã lên giường mây mưa sung sướng cùng nhau như thế cơ chứ. Cái điều này đã mãi khắc ghi trong đầu óc của cô gái này mà nàng ta thì suy nghĩ mãi về vấn đề này mà thôi.

Xem sex JAV online địt em gái mưa xinh đẹp.

“Nogi ơi, hôm nay là cuối tuần rồi đó, ra ngoài kiếm gì đó uống rồi chơi cho vui không chứ ở nhà mãi như thế này chán chết mất thôi” giọng của anh chàng kia vang lên và ngay lập tức đã nhận lại được hồi đáp của cô gái xinh đẹp dễ thương này: Dạ đi ạ, em cũng đang cảm thấy chán chường với cuộc sống đây, làm vài lon cho tỉnh người chứ gì mà nhàm chán dễ sợ. Không cần suy nghĩ thêm gì nữa mà rất nhanh chóng hai người đã tìm được một quán nhậu cách nhà không xa và hòa nhập chơi vui vẻ hết mình đến khi say ngà và ả đàn bà này không đi được nữa phải để cho hắn ta cõng về tới nhà.

Nằm xuống giường rồi thì không chịu ngủ đâu mà cái miệng ấy cứ nói linh tinh suốt và còn thở đầy gấp gáp rên rỉ như thể nàng ta đang được lếu lều sung sướng luôn vậy, điều ấy đã kích thích sự ham muốn quan hệ tình dục và hắn cũng ngã người vào cô gái ấy mây mưa sung sướng, hai người quấn chặt lấy nhau như thể không muốn buông rời luôn vậy.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay